Blog của tôi!

"Con trai thần gió" bị các cô gái đồng loạt bóc mẽ "sống ảo"

ReadzoMới đây, 1 status bóc mẽ của một bạn gái tên N.A đã khiến cộng đồng mạng được 1 phen cười té ghế vì độ “sống ảo” level max của anh chàng N.T.T.S!

Cỏ - Copywriter

Cỏ - Copywriter

11/09/2015

1453 Đã xem

Mới đây, 1 status bóc mẽ của một bạn gái tên N.A đã khiến cộng đồng mạng được 1 phen cười như ma cù vì độ “sống ảo” level max của anh chàng  “thánh chém gió” - N.T.T.S

Status bóc mẽ độ sống ảo của T.S

Status bóc mẽ độ sống ảo của T.S

Nguồn : Internet

Đa phần con trai khi tán tỉnh các cô gái đều có rất nhiều chiêu trò để lấy lòng các nàng, trong đó chiêu trò “chém gió khoe của” là lố bịch nhất. N.T.T.S là người chuyên xài chiêu như vậy khi đi “cua gái”. Nhưng thật xui xẻo cho anh ta, một trong số những cố gái bị anh ta lòe bịp đã đăng status bóc mẽ chân tướng của anh chàng, sau đó lại có thêm ngày càng nhiều các cô gái khác “góp vui”.

Theo lời những cô gái từng được N.T.T.S tán tỉnh, anh chàng thường xuyên chém gió về gia cảnh của mình: Bố mẹ định cư bên Nga, nhà có vô số ô tô xe máy xịn, bản thân du học bên Nga về, hứa hẹn mua quà nào điện thoại xịn, nào nhẫn vàng, giày dép son phấn tặng cho các cô gái v.v Trên thực tế, chưa từng có cô gái nào nhận được quà từ N.T.T.S, thậm chí còn bị anh chàng “nhận vơ” là đi ăn đi chơi cùng …

B.T.T - 1 cô gái khác từng bị T.S tán tỉnh chia sẻ:

Bây giờ dính phốt mới biết nhiều bạn gái cũng giống mình từng bị nó mở mồm ra khoe sang chảnh này nọ, nhà anh thế này thế kia. Vẫn còn nhớ cái câu chua nhất của nó là: Hôm nay anh lên đón em đi chơi nhé, ôi thôi chết rồi chắc hôm nay anh phải đi SH rồi vì không thấy chìa khóa xe Vespa đâu. Một lúc sau lại ôi tìm mãi không thấy chìa khóa xe Vespa đâu chắc hôm nay anh phải đi xe Liberty rồi. Và rồi anh ấy đi xe Wave ạ". 

Không những chém gió thành thần về gia thế của bản thân, T.S còn bị các cô gái tố về độ trơ trẽn và mặt dày, khi chỉ mới gặp đã đòi ôm hôn, nắm tay nắm chân, đòi yêu, đòi cưới ...

B.T.T - 1 trong những cô gái bị T.S chém gió tán tỉnh lên tiếng

B.T.T - 1 trong những cô gái bị T.S chém gió tán tỉnh lên tiếng

Nguồn : Internet

Comment bóc trần độ chém gió của T.S

Comment bóc trần độ chém gió của T.S

Nguồn : Internet

Rất nhiều cô gái đua nhau bóc mẽ T.S

Rất nhiều cô gái đua nhau bóc mẽ T.S

Nguồn : Internet

Tin nhắn tố cáo độ chém gió của T.S

Tin nhắn tố cáo độ chém gió của T.S

Nguồn : Internet

Khỏi nói cộng đồng mạng đã phản ứng như thế nào trước câu chuyện của thanh niên "sống ảo" này. Status bóc mẽ T.S đã nhận được hàng ngàn lượt like, share và comment chỉ trong thời gian rất ngắn. Không ít người cảm thấy ngạc nhiên vì trên đời vẫn tồn tại kiểu con trai đi tán gái bằng chiêu trò lố bịch như vậy, cũng không ít người cho rằng các cô gái của chúng ta thời nay quá dễ dãi khi chưa biết người ta là ai đã đồng ý gặp mặt, đi ăn đi chơi và nói chuyện cùng.

Hiện status vẫn đang thu hút thêm rất nhiều sự theo dõi và bàn luận sôi nổi của cộng đồng mạng. Chàng trai nhân vật chính trong bài của chúng ta đã phải khóa facebook vì quá xấu hổ.

Còn bạn, bạn nghĩ gì về những "thanh niên sống ảo" thời nay?

Hãy chia sẻ quan điểm cá nhân của bạn với cộng đồng Readzo nhé!

Bài đọc nhiều nhất trong tuần

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết "Con trai thần gió" bị các cô gái đồng loạt bóc mẽ "sống ảo"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính