Bóng đá

Khi võ thuật kết hợp với bóng đá

ReadzoBóng đá và võ thuật đều là hai môn thể thao chính của đấng mày râu, hãy xem khi kết hợp lại thành một thì lợi hại như thế nào nhé!

547 Đã xem

Nhân một ngày đẹp trời xin góp phần giúp các bạn đọc được giải trí thư giãn một chút. Mở đầu chương trình xin gửi tới các bạn màn trình diễn đẹp mắt của ngôi sao người Thụy Điển, một trong những siêu cầu thủ hàng đầu thế giới. Anh là người có cá tính vô cùng đặc biệt không chỉ trong bóng đá mà còn ở ngoài sân cỏ. Một cao thủ Taekwondo đai đen tam đẳng. Mời các bạn thưởng thức những bàn thắng mang đậm dấu ấn võ thuật của Ibrahimovic!

 

Những bàn thắng Taekwondo Ibrahimovic

 

 

Nhưng sẽ thế nào khi mọi thứ nằm ngoài tầm kiểm soát?

 

Khi những màn võ thuật và bóng đá trở nên mất kiểm soát!

 

Không chỉ có cầu thủ trên sân mới thể hiện trình độ võ thuật đẳng cấp của mình. Các bạn tiếp tục xem màn đấu mãn nhãn của các trọng tài nhé!

 

Khi những trọng tài trở thành võ sĩ!

 

Trên đây cũng chỉ là những trường hợp hãn hữu, nhưng không phải là ít xuất hiện trong thi đấu chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư. Hi vọng các bạn có phương pháp rèn luyện thi đấu thể dục thể thao an toàn cho bản thân và người khác. Hãy thi đấu vì tinh thần thể thao và tinh thần thượng võ!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Khi võ thuật kết hợp với bóng đá

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính