Tâm sự

Yêu đơn phương.

Readzo"Đừng" khóc nhé nếu cậu lỡ vấp ngã. . . "Quên" nỗi buồn hãy mỉm cười thật tươi. . . "Tớ" vẫn yêu vẫn nhớ cậu đấy thôi. . .

Vân Veo

Vân Veo

11/09/2015

2221 Đã xem

Phong là một nam sinh tài năng, có lẽ thế. Cậu vẽ đẹp, chơi ghita giỏi, trượt patin điêu luyện lại còn biết thổi sáo, khéo tay, biết làm thêm nhiều thứ handmade đẹp tuyệt khác nữa. Nói chung Phong rất được nhiều bạn nữ yêu mến, cậu nổi bật, nước da ngăm đen và rất đẹp trai. Thê nhưng tất cả những điều đó lại chẳng thể làm "người ấy" thích Phong. Không ai biết đằng sau nụ cười rạng rỡ, Phong luôn nhìn lặng lẽ nhìn theo một bóng lưng nào đó. Không ai biết một chàng trai hoàn hảo như Phong...lại đi yêu đơn phương người ta.

Người Phong thích là Hạ, một nữ sinh nổi bật, xinh xắn và đặc biệt rất nhiều vệ tinh xung quanh. Phong thường cố gắng gây sự chú ý từ Hạ, hay bắt chuyện, hay chat chít, chỉ mong bản thân mình có được chút thiện cảm từ Hạ mà thôi. Thế nhưng, dường như Hạ chẳng hề chú ý đến điều đó, mỗi khi gặp Phong, cô nhóc chỉ dành cho cậu một nụ cười nhàn nhạt. Hạ vốn dĩ có rất nhiều bạn trai, cô nhóc thay đổi người yêu liên tục, chia tay rất nhanh chỉ trong vòng vài ba ngày. Có lần, Phong thử hỏi tại sao Hạ lại chia tay nhanh như vậy , cô nhóc chỉ đáp vì Hạ không thích người ta, người ta cũng không thích Hạ, đồng ý làm bạn gái cho vui thôi. Khi nào Hạ tìm gặp được người mà mình thích, ắt sẽ thật lòng. Phong hơi nhíu mày trước câu trả lời ấy, vậy phải làm sao để Hạ thích Phong thật lòng đây?

Cho đến một lần, Phong quyết tâm tỏ tình với Hạ và...cô nhóc đã đồng ý. Điều đó khiến Phong vô cùng kinh ngạc và cũng rất rất vui sứơng. Cậu nhảy tâng tâng khắp phòng và lẩm bẩm hát cả ngày. Phong không hề nghĩ đến việc câu chuyện tình này sẽ diễn ra bao lâu, cậu chỉ quan tâm hiện tại cậu rất hạnh phúc và cậu nhất định sẽ giữ được tình yêu này.Từ hôm đó, lúc nào Phong cũng dính lấy Hạ, mặc kệ những lời trêu chọc của lũ bạn. Phong hay gọi Hạ ra nói chuyên riêng, cô nhóc vẫn ra và hai người nói toàn những chuyện đâu đâu, mà Phong cũng không hề biết rằng Hạ chẳng muốn ra gặp Phong chút nào. Đối với Phong, ra gặp Hạ là một niềm vui đủ khiến cậu có một tâm trạng "trên mây" cả ngày, nhưng đối với Hạ thì lại thật phiền phức. Thời gian dần trôi đi, chuyện tình giữa Phong và Hạ không thể nào thú vị hơn, rất nhàm chán. Phong mấy lần rủ Hạ đi chơi nhưng cô nhóc từ chối. Phong mua đồ đôi tặng Hạ, cô nhóc cũng không dùng. Có thể nói, chuyện tình này "lạnh ngắt". Hạ cũng không ra gặp khi Phong tìm nữa, cô nhóc "bơ" Phong toàn tập. Phong buồn lắm, cậu thẫn thờ và nghĩ rằng...đã đến lúc bản thân Phong phải tự nói lời chia tay.

Cuối cùng, Phong cũng chia tay với Hạ. Chia tay đã được lâu như vậy, Phong vẫn không ngừng nhớ. Cậu cố coi Hạ là một người bạn bình thường nhưng không thể. Mỗi một lần gặp Hạ là một lần trái tim quặn đau giống như nơi trái tim có cái gì đó cứa vào vậy. Phong tự hỏi tại sao cậu cố gắng như vậy mà Hạ không thích cậu? Tại sao chỉ có Phong yêu đơn phương Hạ? Tại sao? Mãi cho đến sau này Phong mới biết, Hạ cũng yêu đơn Phương người ta và "yêu một người để quên đi một người", Hạ đồng ý làm bạn gái nhiều người như vậy để quên đi "người ấy". Nhưng Phong không làm như Hạ được, trái tim cậu chẳng thể nào có thêm chỗ chứa cho một ai...ngoại trừ Hạ...yêu đơn phương...là đau khổ như thế đấy...

 Phong tự hỏi:" Hạ à...làm thế nào tớ có thể "đăng nhập" vào trái tim cậu mà...không cần "password" đây?"

 ....."Đừng" khóc nhé nếu cậu lỡ vấp ngã. . .
---• "Quên" nỗi buồn hãy mỉm cười thật tươi. . . 
---• "Tớ" vẫn yêu vẫn nhớ cậu đấy thôi. . . 
---• "Vì" yêu cậu tớ đành buông tay mãi. . . 
---• "Tớ" âm thầm vẫn chúc cậu hạnh phúc. . . 
---• "Vẫn" gắng gượng giấu nước mắt vào trong. . . 
---• "Yêu" rất yêu, nhưng nỗi nhớ giấu trong lòng. . . 
---• "Cậu" hạnh phúc mắt long lanh - tớ khóc !

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Yêu đơn phương.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính