Cuộc sống và xã hội

Vì sao bạn VẪN Ế?

ReadzoBạn đang phân vân vì sao mình vẫn FA? Bạn đang lo lắng vì chẳng có ai ngó tới? Cùng xem bạn có thuộc top những mẫu nàng khiến chàng ngại yêu không nhé!!!

Lã Thiên Thư

Lã Thiên Thư

11/09/2015

1696 Đã xem
Bạn đang phân vân vì sao mình vẫn mãi F.A? Bạn đang lo lắng vì chẳng có chàng nào ngó tới?
Xem thử nhé, bạn có thuộc top những cô nàng khiến chàng ngại đến gần không?
 

Xem thêm =>>>

1. Quá hậu đậu

Bạn hay lầm tưởng rằng một cô nàng hậu đậu và lười biếng, theo kiểu "cô nàng ngổ ngáo" dễ thương sẽ thu hút các chàng trai?
Bạn lầm to rồi!
Đời thực và trên phim khác nhau hoàn toàn, chẳng có một anh chàng nào muốn yêu một cô nàng vừa lười biến, vừa hậu đậu, suốt ngày chỉ ăn, chơi và ngủ đâu.

Đừng làm bản thân trở thành một con người ngu ngốc, như thế sẽ khiến bạn mất điểm trong mắt chàng đấy!

Hậu đậu sẽ là 1 điểm trừ cho nàng

Hậu đậu sẽ là 1 điểm trừ cho nàng

2. Quá mạnh mẽ

Những cô nàng có tính mạnh mẽ và độc lập thường có quan niệm rằng họ có thể vượt qua bất kì trở ngại nào mà chẳng cần bất cứ một ai bên cạnh. Họ chả cần ai giúp đỡ, họ chỉ dựa vào chính bản thân mình thôi.
Đó là một điểm mạnh, song, điều ấy lại khiến cho các chàng chẳng muốn đến gần và ngỏ lời yêu, bởi, mỗi một người đàn ông đều muốn mình là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ của mình, vì thế, họ rất ngại yêu các nàng quá mạnh mẽ.
Quá tự lập, chàng ngại yêu

Quá tự lập, chàng ngại yêu

Có thể bạn quan tâm

3. Cuồng mua sắm

Chẳng có một người đàn ông nào muốn lấy một cô nàng suốt ngày mua sắm liền tay, mặc dù cô ấy không làm ra tiền hoặc không đủ chi phí. Vấn đề chi tiêu luôn là vấn đề quan trọng trong mối quan hệ vợ chồng, vì thế khi có 1 người vợ “cuồng mua sắm” thì chắc chắn sẽ rất mệt mỏi. Đó là lí do vì sao họ lại không dám đến gần những cô nàng như vậy.

4. Quá giỏi giang và xinh đẹp

Không chỉ những cô nàng hậu đậu, vụng về mới khiến các chàng ngại yêu, mà đến cả những người phụ nữ quá xinh đẹp, nổi tiếng hay giỏi giang cũng vậy. Bởi vì, xung quanh cô ấy chắc chắc có rất nhiều “vệ tinh” vây quanh. Nếu yêu một cô gái như vậy, chắc hẳn người đàn ông phải luôn lo lắng cho mối quan hệ của hai người, vì thế họ chẳng muốn đến gần mà chỉ nhìn từ xa.

Quá xinh đẹp, chàng chẳng dám yêu

Quá xinh đẹp, chàng chẳng dám yêu

5. Xấu nết

 

Ông bà ta có câu “…xấu người đẹp nết còn hơn đẹp người”. Quả thật vậy, thà đẹp nết xấu người còn đáng yêu, chứ xấu nết đẹp người cũng bằng không. Các nàng này thường bị mọi người xa lánh và không muốn dính líu gì tới, chàng cũng vậy, chàng chẳng muốn chạy vào chịu trận đâu, nàng ạ!

Gái xấu tính, chẳng ai yêu

Gái xấu tính, chẳng ai yêu

Chúc các chàng, các nàng đọc bài viết này sẽ sớm tìm được một nửa của đời mình, nhé! 
Chúc bạn hạnh phúc

Có thể bạn quan tâm: TIN HOT

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Vì sao bạn VẪN Ế?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính