Giải trí & Thư giãn

Đi xe cà tàng, THÌ CHIA TAY - câu chuyện đời thực

ReadzoChỉ mới yêu nhau có 1 tuần, vì chàng trai đi xe cà tàng mà cô gái đã nhanh tay nhắn tin đòi chia tay vì mất mặt với bạn bè...

Lã Thiên Thư

Lã Thiên Thư

12/09/2015

1476 Đã xem

Gần đây, trên mạng xã hội có rất nhiều bạn trẻ đã chia sẻ đoạn chat đối thoại của cô gái gửi cho chàng trai đòi chia tay vì…chàng đi chiếc xe cà tàng, làm nàng mất mặt.
Câu chuyện tình yêu bắt đầu mới một tuần, vậy mà cô gái tên B.V đã gửi ngay tin nhắn chia tay cho bạn trai mình với những lời lẽ hết sức thực dụng. 

TIN HOT

Những bức ảnh đoạn chat này sau khi được chàng trai N.M (1994) – nhân vật chính trong cậu chuyện, cho phát tán thì được đồng loạt giới trẻ chia sẻ. Đại khái, ai cũng phê phán thái độ thực dụng và chỉ “ham mê vẻ bề ngoài” của cô gái.

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, bộ ảnh này đã nhận được chục ngàn lượt like, comment cùng share.

Theo thông tin, chàng trai tên  N.M chia sẻ về câu chuyện tình yêu đời thực của cậu, mới vừa xảy ra cách đây 3 ngày. Lúc đầu chàng trai rất buồn vì đặt niềm tin lầm người, song, bây giờ đã nguôi ngoai hơn một ít.

“Mình và bạn gái B.V sinh năm 1997, cũng ở TP.HCM quen nhau trên mạng xã hội. Sau vài lần trò chuyện, cảm thấy quý mến và hợp tính nhau nên tiến tới tình yêu. Yêu nhau được khoảng 1 tuần thì xảy ra chuyện không vui này”.

Cậu chia sẻ.

N.M cũng là một chàng trai bình thường, yêu thương và cưng chiều bạn gái hết mực. Chàng trai dù nghèo khó, nhưng vẫn đưa tiền cho bạn gái B.V đi chơi cùng bạn bè và shopping khi cô nàng nhắn tin xin.

3 ngày trước, N.M nhận được tin nhắn của bạn gái đòi chia tay. Cô gái nói thẳng, cô cảm thấy rất mất mặt với bạn khi bạn trai mình đi một chiếc xe “cà tàng”, “nhìn phát ối”.

Sau cuộc đối thoại, N.M đã quyết định chia tay với B.V mà không một lời níu kéo. Bởi, chàng trai cho rằng mình đã đặt niềm tin ở lầm người.

“Mình đăng những hình ảnh chụp đoạn cat với B.Vkhông nhằm ý định bôi xâu hay trả thù B.V mà chỉ đơn giản muốn chia sẻ câu chuyện của mình. Các bạn khi muốn quen ai đó qua mạng xã hội thì nên nhớ phải tìm hiểu thật kĩ, đừng vội vàng mù quáng”

N.M đã tâm sự như thế!

Chân dung hai nhân vật chính

Chân dung hai nhân vật chính

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Đi xe cà tàng, THÌ CHIA TAY - câu chuyện đời thực

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính