Tâm sự

6 Lời khuyên giúp bạn giữ vẻ bí ẩn với đàn ông

ReadzoPhụ nữ muốn cuốn hút được đàn ông cần có một thân hình đẹp và bên cạnh đó là một chút bí ẩn cũng không thừa!!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

13/09/2015

3839 Đã xem

1. ​Hãy suy nghĩ và nói chuyện

Nếu bạn muốn trở nên bí ẩn, bạn cần phải biết sử dụng từ ngữ cẩn thận. Hãy tạo ra một cuộc trò chuyện bí ẩn bằng cách hạn chế đưa ra thông tin và ý kiến của bản thân. Đừng nói bất cứ điều gì ngu ngốc chỉ vì bạn phải nói. Nếu bạn nói ít hơn và tạo một điểm tốt, điều đó sẽ duy trì mức độ quan tâm và bạn sẽ nhận được sự chú ý từ phía đối diện.

2. ​Hãy cố gắng không thể để bị dự đoán trước

Đừng lặp lại quá nhiều và hãy gây "sốc" với mọi người bằng hành vi của bạn. Hãy luôn luôn là một yếu tố bất ngờ, một khía cạnh mới ra bên ngoài. Bất cứ lúc nào các chàng nghĩ rằng anh đã đủ hiểu biết về bạn, hãy gây nhầm lẫn anh ta bằng cách cho anh ta thấy một khía cạnh khác. Tiết lộ về bản thân mình thật chậm để duy trì sự bí ẩn.

3. ​Học cách thể hiện sự quan tâm đúng lúc

Cố gắng không là người mở đầu nhưng luôn biểu hiện sự quan tâm, theo cách này các anh chàng sẽ tiến lên trước và chủ động trước. Đầu tiên hãy im lặng, nhưng khi cuộc nói chuyện bắt đầu thì hãy trở nên thân thiện bởi vì bạn không nên thô lỗ. Điều này sẽ tạo ra sự bí ẩn vì nó sẽ gây lúng túng cho các chàng trai.

​4. Tạo điều bí ẩn với cách thể hiện của bạn

Khuôn mặt của bạn không nên lúc nào cũng phản ánh những cảm xúc thật của mình. Cảm xúc thật của bạn không nên thể hiện trên khuôn mặt của bạn bởi vì sau đó bạn sẽ trở thành người dễ bắt thóp và không có gì bí ẩn cả. Nếu các chàng không thể tìm ra cảm xúc của bạn, họ sẽ trở nên tò mò và luôn bị bạn thu hút.

5. ​Đừng luôn luôn có mặt

Bạn không cần phải luôn có mặt bên anh ta toàn bộ thời gian. Hãy có kế hoạch riêng cho mình; không cho anh ta biết tất cả các chi tiết về các kế hoạch khác của bạn. Điều này sẽ duy trì sự bí ẩn và tò mò.

6. Thay đổi ​ngoại hình và sự xuất hiện của bạn

Ai nói rằng sự bí ẩn chỉ có thể được tạo ra với tính cách còn ngoại hình thì không? Khi anh ta bắt đầu thích nghi với phong cách của bạn, hãy tạo thêm một mặt khác. Thay đổi bản thân đáng chú ý trong ngoại hình của bạn và trang điểm đơn giản. Điều này chắc chắn sẽ giữ anh ta chờ đợi và tự hỏi về sự thay đổi tiếp theo.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 Lời khuyên giúp bạn giữ vẻ bí ẩn với đàn ông

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính