Góc trái tim

Không có anh, Không có em

Readzochia tay rồi, con đường tình yêu này không có anh, không có em, không có chúng ta

Hiếu Oăntimin

Hiếu Oăntimin

13/09/2015

10772 Đã xem

“ Người yêu ơi, anh có biết: hạnh phúc sẽ chỉ là mơ nếu không giữ gìn”

Nhìn bầu trời qua ô cửa sổ vuông vức, hai tai nắm chặt ly cafe nóng. Không gian một bầu tĩnh mịch. Lại đêm rồi, lại một ngày nữa trôi qua mà không có anh.

Không có anh, không có câu chúc ngủ ngon trước khi em ngủ.

Không có anh, không có lời quan tâm mỗi ngày.

Không có anh, không có ai cùng em sánh bước trên con đường cô đơn lạnh lẽo này nữa.

Hà Nội thì bắt đầu trở lạnh. Và em lại nhớ anh càng da diết hơn. Liệu lúc này đây, anh có nhớ em hay không? Có muốn ôm em như em đang khát khao được ôm chặt anh hay không? Và hơn bao  giờ hết em muốn nghe từ anh những tiếng yêu đã mất. Em không biết nữa. Em càng lúc càng mất đi tự chủ của bản thân mình rồi. Những dòng ký ức, những bức ảnh, những dòng tin nhắn, em đang cố lục lọi nó. Rốt cục đến bây giờ em vẫn không hiểu được tại sao em không để nó chịu ngủ yên. Chắc có lẽ vì em yêu anh quá mất rồi. Em càng cố gắng quên anh, càng cố hận anh, càng cố rời xa anh thì con tim lại cứ chỉ biết yêu và yêu anh mà thôi. Em không ngốc, cũng không khờ đâu anh. Tình yêu mà, nó luôn có cách để đánh gục lý trí. Anh biết không, bây giờ em muốn khóc lắm, khóc trong vòng tay anh ý. Vì em cảm thấy bất lực quá, vì em yếu đuối quá. Rốt cục đến bây giờ, em vẫn không thể mạnh mẽ được như những gì em hứa hôm anh nói chia tay.

Chia tay rồi. Em sẽ không nhắc anh mặc áo ấm khi đi học nữa. Em cũng sẽ không bên anh khi anh ốm nữa đâu. Em sẽ không ôm anh nữa. Em cũng sẽ không hôn anh nữa. Em sẽ không làm gì nữa hết. Anh phải tự chăm sóc tốt cho bản thân nhé. Còn em thì chỉ lặng lặng đứng bên đời anh thôi.

Và anh ơi, em muốn hỏi: Ngày mai nắng lên, anh sẽ quay lại bên em chứ?

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Không có anh, Không có em

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính