Truyện Dài

Hướng Về Nơi Anh ( Chap 2 )

Readzo

Tịch Huyên

Tịch Huyên

30/10/2014

555 Đã xem
Tag

Chap 2
" Bộp "
" Choang... Choang "
Thiên Du đang trong phòng tắm thì xanh mặt với 1 chuỗi âm thanh, cô ta mới vào nhà chưa được 5 phút thì đã phá nhà anh ra sao.
Quấn vội chiếc khăn tắm, anh chạy ra phòng khách. Ở ngoài đó, cô gái vừa rồi đang đứng trên cái bàn bằng cẩm thạch của anh, đang tạo 1 thế võ. Còn ở dưới chân bàn. Ôi trời ơi, cô ta đúng là đồ phá hoại. Cái tivi gần 3 tỷ anh mới mua đang nằm dưới đất với những mảnh vỡ la liệt. Cô ta đúng thật là rất biết chọn đồ để phá. Mặc dù anh nhiều tiền nhưng 3 tỷ không phải giấy.
- THẨM - THIÊN - BĂNG!!! - Thiên Du bất giác hét lên.
Ở trên bàn, Thiên Băng đang ra sức bịt tai lại, gì chứ, anh ta điên hay sao mà hét to vậy. Ở đây có mỗi hai người, anh ta hét tm như thế là để gọi ai chứ? Chắc không liên quan đến cô đâu. Anh ta hằm hằm tiến đến chỗ cô, đầu bốc nghi ngút khói.
- Thẩm Thiên Băng! Cô có biết mình vừa làm gì không!? Cô ở nhờ mà còn dám phá đồ của tôi thế hả?
- Gì chứ. Tên vong ân bội nghĩa kia, là tôi thấy trong đó có 1 đám người đang cầm dao kiếm chạy tới nên dùng 1 quyền hạ gục chúng cho anh, bây giờ anh còn to tiếng mắng nhiếc tôi. Đó chỉ là 1 cái hộp thôi. Bất quá tôi đền cho anh.
- Đền? Cô đền nổi sao? Có bán cô đi cũng không trả nổi cho tôi đâu. Cô mau chóng, cút ra khỏi nhà tôi!
- Nhất ngôn ký xuất, tứ mã nan truy. Đại trượng phu đã nói thì không thể nuốt lời. Anh đã đồng ý cho tôi ở lại, bây giờ tính lật lọng sao? Anh là loại tiểu nhân không biết nhục a.
- Lập tức câm miệng lại cho tôi. Cô vào nhà tôi phá hoại đồ đạc của tôi, còn mặt dày đòi ở lại. Loại tiểu nhân không biết nhục là cô đấy.
- Tên tiểu nhân thấp kém kia. Ngươi đừng tưởng cho ta ở nhờ thì có thể lên mặt chửi rủa ta à? Bổn cung có cố gắng thế nào cũng không thể nhịn ngươi mãi được!
- Thật vậy sao? Không nhịn được thì mau chóng cút ra khỏi nhà ta.
Thẩm Thiên Băng nóng máu, 1 quyền đạp đổ cái bàn cẩm thạch dưới chân, cắm đầu đi ra ngoài. Xung quang toả ra 1 tầng khói. Thẩm thiếu gia trong mắt lách tách tia lửa, thấy cái bàn bị cô đạp đổ cũng cuống cuồng chạy lại xem. May là cái bàn đó cũng không có sứt mẻ gì nhiều.
Thiên Băng tức giận đá méo cả cánh cổng biệt thự, phi ra ngoài. Đang không biết đi về đâu thì thấy 1 dám người vây lấy mình. Ánh sáng trắng từ cái vật trên tay họ không ngừng loé lên. Còn có rất nhiều người xông vào hỏi cô.
- Tiểu thư, cô và người trong căn nhà này chắc hẳn có quan hệ!?
- Tiểu thư à, cô và Thẩm thiếu gia là thế nào vậy?
Thiên Băng loay hoay trong đám người này, không ngừng bị họ xô đẩy, lôi kéo. Cảm thấy rất bực mình và tốn thời gian, liền quay qua trả lời:
- Tôi và anh ta có quan hệ. ( Kẻ thù )
- Vậy tiểu thư, cô và anh ấy là họ hàng thân thích chăng? Thiên Băng kiên quyết lắc đầu.
Đám ký giả cùng 1 suy nghĩ:
" Chắc hẳn là quan hệ nam nữ "
- Sao cô từ trong ấy bước ra vẻ mặt lại nóng giận như vậy?
Thiên Băng lặng lẽ suy nghĩ, đầu lại bốc lên nghi ngút khói:
- Anh ta không những khiến bộ dạng của tôi ra như vậy, còn không biết ăn năn, vì 1 cái hộp nhỏ mà đuổi tôi ra khỏi nhà, bây giờ tôi không biết đi đâu. Anh ta lại không chịu trách nhiệm. ( t/g: sao nghe như bị lừa tình vậy trời )
Một trong số đám ký giả đó, vì thương thay cho thân phận 1 người con gái bị ruồng bỏ và cũng muốn thu nhập thông tin nên đành chứa chấp cô. Thiên Băng hết sức vui mừng và biết ơn!Người kí giả đó đưa cô đến 1 nơi rất đông người, kéo cô ngồi xuống bàn và gọi đồ uống. 1 lúc sau có người mang đến 2 cái ly đựng thứ nước rất nhiều màu sắc. Người ký giả kia đẩy ly nước cho cô rồi cắm đầu gõ laptop.
Tại biệt thự Thiên Du...
" Reng... Reng "
Thiên Du đang ngồi trong phòng đọc sách thì có điện thoại gọi tới. Vừa nhấn nút nghe đã thấy tiếng cười của kẻ tâm thần nào đó vọng tới.
- Bạch Lam Phong, cậu có phải là đến giờ điên không.
- Thẩm Thiên Du, cậu thật tài a. Giờ này vẫn ung dung như thế. Thật không bằng cầm thú.
- Cậu điên quá rồi đấy!
- Cậu đó. Tàn nhẫn quá đi. Ngay cả cốt nhục của mình mà cũng vất bỏ.
- Gì?
- Cậu đừng giả ngu. Tự đi cập nhập tin tức đi.
Thiên Du bực mình tắt máy, lấy laptop ra vào trang tin tức.
Thiên Du nhìn 1 dãy tin tức vừa hiện ra. Mặt mũi liền tối lại. Trên trang đó có 1 cái title kèm theo kí hiệu hot đỏ chói:
" Thẩm thiếu gia của tập đoàn Thiên Du là 1 người quái dị, ép buộc người yêu mặc thứ y phục cổ trang. Còn không dám chịu trách nhiệm với cô gái của mình, vì 1 chiếc hộp nhỏ nhoi mà đuổi cô ấy và giọt máu của mình ra đường. Mặc họ không nơi nương tựa. "
Càng đọc thì mặt Thiên Du càng thêm đen. Cô ta dám ngoài gây sự, lại còn đem anh ra sỉ nhục. Gì mà không dám chịu trách nhiệm, vất bỏ giọt máu của mình vì 1 cái hộp nhỏ nhoi? 3 tỷ của anh mà cô ta kêu nhỏ nhoi!
" Reng... Reng "
Bộ mặt đưa đám của Thiên Du chưa tan, lập tức nhận ngay 1 cuộc gọi khiến mặt càng thêm đen.
- Thẩm cha... Thiên Du vừa cất tiếng liền nghe thấy 1 tràng:
- Thẩm con à, ta không trách gì con cả. Con hãy lập tức đi đón con dâu và cháu nội về đi. Đừng để họ lưu lạc ở ngoài. Chỉ cần 2 đứa muốn, trong năm nay sẽ làm đám cưới.
Thiên Du mặt từ đen sì chuyển qua tím tái, còn chưa kịp thanh minh đã bị Thẩm mẹ cướp lời:
- Phải đó Thẩm con. Hãy mau đón họ về. Không thể để cháu nội của Thẩm gia chúng ta lưu lạc bên ngoài.
Thẩm cha mẹ vừa nói xong liền tắt điện thoại.
Thiên Du giận quá nên chậm chạp mãi mới tiêu hóa hết lời họ nói. Sắc mặt từ tím tái chuyển qua xanh mét, rồi đỏ lừ, cuối cùng là trắng bệch.
Tay cầm điện thoại run run, nói với thủ hạ:
- Lập tức đi lôi con yêu quái đó về đây!
     END CHAP 2

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hướng Về Nơi Anh ( Chap 2 )

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính