Giải trí & Thư giãn

Viên San San vào vai Hứa Hủ (Nếu ốc sên có tình yêu)?

ReadzoGần đây, trên weibo có đăng tải thông tin nữ diễn viên Viên San San có khả năng vào vai Hứa Hủ (Nếu ốc sên có tình yêu - Đinh Mặc) gây sốc fan nguyên tác...

Lã Thiên Thư

Lã Thiên Thư

14/09/2015

2297 Đã xem
Dự án chuyển thể phim từ tiểu thuyết “Nếu ốc sên có tình yêu” của tác giả Đinh Mặc đang gây xôn xao dư luận với giai đoạn tìm cặp đôi chính cho bộ phim này.
Có 8 ứng cử viên được liệt kê vào danh sách ứng cử, bao gồm: Hồ Ca, Trần Hiểu, Bành Vu Yến, Kiều Chấn Vũ, Thư Sướng, Hà Hoằng San, Triệu Lệ Dĩnh, Hồ Băng Khanh… Song, dạo gần đây weibo đột nhiên đăng tải hình ảnh và thông tin về nữ diễn viên Viên San San khiến cộng đồng mạng hốt hoảng.
Sau bộ phim đã đóng máy “Hãy nhắm mắt khi anh đến”, khác giả đang rất mong chờ đàn em “Nếu ốc sên có tình yêu”. Nhưng vì Viên San San nổi tiếng với biệt danh “chục vai như một” nên rất nhiều người phản đối và ném đá cô không thương xót.

Tin liên quan:

Một số fan tỏ ra bất bình. Rất nhiều người bình luận, đa số đều phản đối việc Viên San San vào vai Hứa Hủ, họ cũng mong tin đồn này chỉ là tin nhảm nhằm quảng cáo cho bộ phim.

“Viên San San mà đóng vai Hứa Hủ thì khác gì mẹ của nam chính Quý Bạch đâu?”

“Cô ta không phải là diễn viên có thực lực. Hy vọng đây chỉ là tin đồn nhảm trên mạng mà thôi”

“Tại sao Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến lựa chọn những gương mặt có thể diễn tốt như vậy mà nhà sản xuất lại chọn Viên San San cho Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu”

Không chỉ thế, nguồn tin này còn đưa ra hai ứng cử viên vào vai nam chính Quý Bạch là Hàn Đống và Mã Thiên Vũ. Một số fan nghiêng về ủng hộ Hàn Đống nhiều hơn Mã Thiên Vũ, song, một số lại mong cả ba người ngày bao gồm cả Viên San San không nên tham gia dự án này.

Về phía công ty điện ảnh Chim Cánh Cụt và nhà sản xuất Hầu Hồng Lượng vẫn yên hơi lặng tiếng trước sự xôn xao của dư luận.

Một số người đoán rằng, nếu như “Nếu ốc sên có tình yêu” tiếp tục tiến bước với dòng phim chính kịch, thì rất có thể vai Hứa Hủ sẽ giao cho một gương mặt mới như Mã Tư Thuần.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Viên San San vào vai Hứa Hủ (Nếu ốc sên có tình yêu)?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính