Tâm sự

HẠNH PHÚC ĐỐI VỚI ANH LÀ NỤ CƯỜI CỦA EM.

ReadzoLần đầu tiên gặp em đó là lúc tôi và em cùng ngồi chờ xe buýt. Ngày nào tôi cũng đón xe buýt ở đây đi làm nhưng sao hôm nay mới thấy em nhỉ

Vũ Thùy Dương

Vũ Thùy Dương

14/09/2015

970 Đã xem

Lần đầu tiên gặp em đó là lúc tôi và em cùng ngồi chờ xe buýt. Ngày nào tôi cũng đón xe buýt ở đây đi làm nhưng sao hôm nay mới thấy em nhỉ, hay tại hôm nay tôi đi trễ. Em có một sức hút kì lạ khiến tôi phải quay qua nhìn em. Mái tóc em dài và bay bay trong gió, gương mặt em quả thật rất đẹp, toát lên lên vẻ thanh thoát, nhưng sao đôi mắt của em trông thật buồn. Tôi chưa thấy đôi mắt nào đẹp như thế mà cũng buồn như thế, phải chăng trong em là bao nỗi buồn đau?

Mái tóc em dài và bay bay trong gió, gương mặt em quả thật rất đẹp, toát lên lên vẻ thanh thoát, nhưng sao đôi mắt của em trông thật buồn.

Mái tóc em dài và bay bay trong gió, gương mặt em quả thật rất đẹp, toát lên lên vẻ thanh thoát, nhưng sao đôi mắt của em trông thật buồn.

Nguồn : Internet

Tôi chưa nghĩ tới việc sẽ là điểm tựa cho một ai trong quãng đời còn lại, vậy mà lúc đó tôi chợt ước rằng mình có thể che chở cho cô gái này. Tôi tự cười bảo mình thật là một suy nghĩ ngớ ngẩn. Kể từ ngày đầu tiên đó, ngày nào tôi cũng canh đúng giờ và ra trạm xe buýt để được gặp em, sau đó tôi lại lên chiếc xe buýt của mình để đi làm. Bạn bè nói tôi dạo này hay cười vu vơ chắc là đang yêu. Ừ thì chắc là vậy, tôi thấy như yêu đời hơn mặc dù chưa lần nào em cười với tôi, thậm chí còn chưa nhìn tôi lấy một lần. Việc nhìn thấy em đã trở thành niềm vui hằng ngày của tôi. Tôi đã không đủ can đảm để cất lời nói chuyện với em, tôi cũng sợ mình sẽ phá tan đi những điều mà em đang suy nghĩ và cứ thế chừng hơn 2 tháng, tôi nghĩ có lẽ đã đến lúc mình nên đến và làm quen với em. Tôi muốn em biết tôi là ai, tôi muốn em biết từ lúc nào tôi không thôi nghĩ về em, về cái cách mà em nhìn mọi thứ, về việc em đã làm trái tim tôi vui hơn bao giờ hết.

Trời trở lạnh. Tôi càng nhớ em hơn khi một mùa đông nữa lại đến. Khoảng thời gian này năm trước trái tim tôi đã tan vỡ khi nhìn thấy bàn tay em được ủ ấm bởi một bàn tay khác, em cười với vẻ mặt rạng rỡ mà chưa bao giờ tôi được nhìn thấy. Và mãi sau này khi trở thành bạn của em tôi mới biết rằng em buồn vì người âý đi học xa. Tôi bất giác mỉm cười, không biết lát nữa đi cà phê với em sẽ kể chuyện gì cho em nghe vì em rất thích tôi kể về những nghiên cứu của mình. Chúng tôi đã trở thành bạn thân của nhau như thế. Những cảm xúc về em sẽ mãi được chôn giấu ở một góc sâu trong tâm hồn tôi. Với tôi, được nhìn em cười hạnh phúc đã là một sự yêu thương rất lớn đối với tôi rồi!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết HẠNH PHÚC ĐỐI VỚI ANH LÀ NỤ CƯỜI CỦA EM.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính