Con người và cuộc sống

Bạn nên yêu một cô nàng "mập mạp"

ReadzoLí do vì sao bạn nên yêu một cô nàng béo ú, mũm mĩm, mập mạp?Gái béo cũng đáng để yêu lắm đấy nhé!!!

Lã Thiên Thư

Lã Thiên Thư

14/09/2015

1749 Đã xem
Vì sao bạn lại ngại yêu một cô gái "mũm mĩm"? 
Bạn chưa biết đâu, gái béo rất đáng yêu đấy nhé! Những lí do khiến bạn nên yêu một cô nàng béo sẽ được bật mí ngay sau đây...

Tin hot:

1. Nấu ăn ngon

Các nàng “béo” rất am hiểu trong ăn uống, vì thế để phục vụ cho nhu cầu ăn uống của bản thân, các nàng thường mò xuống bếp để nếu những món yêu thích của mình. Và đương nhiên, nó sẽ cực kì ngon.

2. Không kén cá chọn canh trong ăn uống

Nếu bạn đi chơi với một cô nàng đỏng đảnh, ốm nhom, mỗi lần đi ăn nàng lại “kén cá chọn canh” và chàng phải rất mệt mỏi với sự thay đổi đó của nàng. Ngược lại, những nàng “béo” chằng hề như vậy đâu, nàng chỉ cần thấy đồ ăn là thèm thuồng rồi.

3. Ấm áp khi ôm

Cô nàng “béo” rất có lợi thế ở mùa đông đấy nhé, bạn sẽ cảm thấy ấm áp và muộn phiền bay đi khi ôm một cô nàng “mập mạp”. Khi bạn ôm một cô nàng gầy gò thì chẳng ấm bằng các nàng béo đâu. Bởi, bộ mỡ dày tưởng chừng như vô dụng lại có chức năng giữ nhiệt cực tốt đó.

4. Ít mua sắm

Lí do của việc này khá đơn giản, bởi vì thân hình “béo ú” của mình, các nàng sẽ rất ít khi đi mua sắm.

Nếu bạn lo lắng phải đau đầu với tính cuồng mua sắm của những cô bạn gái khác, thì đừng lo với những nàng ú nhé. Họ chẳng khiến bạn mệt mỏi với những chuyện này đâu.

5. Không sợ mất

Thường thì các cô nàng mập mạp rất tốt bụng, luôn biết quan tâm đến mọi người xung quanh và đặc biệt chung thủy với người nàng yêu. Họ luôn biết tôn trọng người ấy, vì nàng hiểu, họ yêu nàng thật lòng và không vụ lợi gì cả. Vì vậy nên khi yêu nàng ú, bạn sẽ chẳng sợ mất đâu.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bạn nên yêu một cô nàng "mập mạp"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính