Góc trái tim

Hãy trưởng thành đi em

ReadzoLà em không chịu trưởng thành, nên lòng em cứ nặng trĩu như bây giờ. Là em cố chấp không tin sự thật là em chẳng còn gì cả cho thứ tình yêu mà em đang theo đuổi

Huỳnh Ngọc

Huỳnh Ngọc

14/09/2015

2493 Đã xem

Là em không chịu trưởng thành, nên lòng em cứ nặng trĩu như bây giờ. Là em cố chấp không tin sự thật là em chẳng còn gì cả cho thứ tình yêu mà em đang theo đuổi. Em không chịu tin rằng, em không còn có thể yêu ai đó nữa.

Lòng em đau, mà em lặng câm, là do em không chịu chia sẻ… Em khờ khạo hay em quá đa nghi, em ngu dốt hay do đã trải qua nhiều lần ngã nên em lo sợ vẩn vơ? Niềm tin em sao nó toàn đặt nhầm chỗ thế? Sao toàn ngu ngơ thế?

Người ta cố chấp yêu nhau, người ta hạnh phúc, em cố chấp yêu, em nhận lấy thương đau .

Em có vui vẻ có thấy thanh thản gì hơn khi cứ bấu víu lấy những nỗi buồn đau đó không em? Chắc chắn là không đâu, em chỉ đau hơn thôi, chỉ thấy mình tệ hơn, mình ngu ngốc thôi em à. 

Con người, có lúc hãy nhìn về phía sau để thấy mình đã trải qua những gì, để thấy mình đã từng dại khờ, đã từng đau đớn thế nào và cũng để thấy mình đã vượt qua chúng như thế nào.

Con người, có lúc hãy nhìn về phía sau để thấy mình đã trải qua những gì, để thấy mình đã từng dại khờ, đã từng đau đớn thế nào và cũng để thấy mình đã vượt qua chúng như thế nào.

Nguồn : Internet

Con người, có lúc hãy nhìn về phía sau để thấy mình đã trải qua những gì, để thấy mình đã từng dại khờ, đã từng đau đớn thế nào và cũng để thấy mình đã vượt qua chúng như thế nào. Nhưng điều đó không có nghĩa là em cứ mãi ngoái cổ về phía sau, em có thấy mỏi không?

Nhìn về phía trước đi em, nhìn về tương lai em sẽ có, về một người yêu em, thương em bằng cả trái tim mình. Chứ không phải một chàng trai trong quá khứ, chỉ có thể cho em những nỗi đau buồn dài lê thê. Chàng trai phía trước sẽ cười và đưa tay cho em nắm, cũng em đi qua những ngày tháng vui vẻ khác, lau nước mắt khi em buồn, sẽ chia sẻ với em nhiều chuyện, cùng em vẽ lên những khoảnh khắc thật đẹp.

Em hỏi tôi, làm sao để tìm được chàng trai đó? Câu trả lời đơn giản lắm, hãy bỏ nỗi buồn của em ở lại đây, tôi giữ giùm em. Hãy để bản thân em nhẹ nhàng mà mạnh mẽ bước đi, em sẽ thấy chàng trai đó ở ngay con đường kia thôi. Còn nếu như có buồn thêm lần nào nữa, hãy quay về đây. Tôi lại cùng em chia sẻ và xóa bỏ chúng đi, em nhé…

Đừng cố chấp nữa, nghe không ?

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hãy trưởng thành đi em

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính