Blog của tôi!

Chùm ảnh thiên nhiên đẹp, bạn sẽ phải thốt lên rằng thiên nhiên thật tuyệt vời.

ReadzoChùm ảnh thiên nhiên đẹp, bạn sẽ phải thốt lên rằng thiên nhiên thật tuyệt vời.

Thủy Tinh

Thủy Tinh

15/09/2015

2442 Đã xem
       Vẻ đẹp của thiên nhiên là do tạo hóa ban tặng, đôi khi ngắm nhìn thiên nhiên, chúng ta sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn, bình tâm hơn một chút, để cho chúng lắng đọng chút trong tâm hồn chúng ta. Cùng điểm qua những bức ảnh đẹp về thiên nhiên kì thú nhé.

       Bạn sẽ ngĩ sao khi trước mắt bạn là một rừng hoa đẹp như vậy? Tôi sẽ chẳng thể khước từ món quà hào phóng mà tạo hóa ban tăng. Sững sờ trước nó: Ôi tôi yêu nó mất rồi! Sao mà có thể đẹp đến vậy nhỉ. Bạn có biết ruộng bậc thang là một trong những điểm làm nổi bật lên đất nước Việt Nam thanh bình này hay chăng. Từng lớp từng lớp ruộng theo cấu trúc bậc thang, với góc chụp ở trên cao cao làm cho thiên nhiên trở lên hùng vĩ hơn. Màu vàng cùng màu xanh hòa lẫn tạo thành một hương sắc diệu kì cho bức ảnh. Hãy cùng tôi cảm nhận. 

 

      Đây là một vườn hoa hình mái vòm ở Nhật Bản. Đẹp không nhỉ mọi người...cứ như là ta đang bước vào thế giới cổ tích đó. Từng cành hoa mềm mại mang sắc tím thủy chung rủ xuống như liễu ven hồ, uyển chuyển mềm mại thướt tha biết bao nhiêu. Hai bên bờ là những dãy cỏ xanh nhạt, màu sắc tạo nên cảnh vật....tất cả tất cả thật tuyệt vời, chúng tạo lên một bức tranh tuyệt hảo, khiến cho người xem không hỏi ngưỡng mổ trước vẻ đẹp ấy.

       Một cơn mưa bình thường liệu có gì đó nổi bật hay khi những giọt mưa rơi xuống, đó đơn thuần chỉ là nước chảy mà thôi...tí tách tí tách, giọt nước tuôn rơi. Sâu trong đó là những viên ngọc của đất trời sáng giá đang từ từ từng chút một rơi xuống. Những viên ngọc lấp lánh sáng trong mang vẻ đẹp thuần khiết thật là đáng yêu biết nhường nào.

        Vầng trăng, hay còn gọi là vầng thơ....Trăng luôn được xuất hiện trong những bài thơ tả cảnh thiên nhiên hay trữ tình, vì sao chứ bởi trăng rất đẹp, trăng thơ mộng hiền dịu mang ánh sáng thanh tao, nhã nhặn và cái huyền bí của ban đêm, nó khác hẳn với cái vẻ rực rỡ, nóng nảy và chói lóa của mặt trời. Trăng bình dị, đơn giản mà tươi sáng. Trăng làm người tức cảnh mà sinh tình....trăng làm ta phải suy ngẫm.

       Hai bên đường mà đẹp như thế này thì bảo sao công chúa lạc trong rừng cũng phải thôi hay là cô gái quàng khăn đỏ không nghe lời mẹ đi đường vòng bắt bướm hái hoa cũng phải. Phải chăng đó là khoảnh khắc mà con người siêu lòng trước thiên nhiên? Phải chăng vẻ đẹp củ thiên nhiên đang hớp hồn, quyến rũ con người....tất cả, tất cả thật mơ hồ mà khó xác định, đó chính là cái cách nói độc đáo của cái đẹp, không có chừng mực cố định đây chăng? Thật tuyệt vời đúng không nào?

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chùm ảnh thiên nhiên đẹp, bạn sẽ phải thốt lên rằng thiên nhiên thật tuyệt vời.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính