Tâm sự

20 dấu hiệu cho thấy bạn đã thực sự yêu ai đó!

ReadzoCó tình yêu thôi chưa đủ, điều quan trọng là tình yêu đích thực. 20 điều sau đây sẽ giúp bạn kiểm tra liệu rằng bạn có đang thực sự YÊU ai đó.

Butterfyly

Butterfyly

15/09/2015

8766 Đã xem

Bạn đã yêu chưa? Hay bạn mới chỉ "say nắng", "cảm nắng", "phải lòng", "bị hớp hồn" bởi một anh chàng/cô nàng nào đó? Bạn muốn thừa nhận nhưng lại không dám công khai? Và thứ bạn muốn là một tình yêu đích thực nhưng lại không biết đích xác liệu rằng tình cảm hiện có đã thực sự đích thực hay chưa?

20 thứ sau đây chính là những điều mà chỉ những người yêu và được yêu THẬT SỰ mới hiểu. Hãy cùng kiểm tra xem bạn đã sở hữu nó hay chưa nhé!

 

Đừng bỏ lỡ bí kíp YÊU nhé!

 

 

 

 

1. Bạn đã tìm thấy người bạn muốn ở cạnh những lúc tuyệt vời nhất

 

Thời gian hai người ở cạnh nhau sẽ khiến bạn và người ấy xích lại gần nhau hơn. Tình yêu cũng theo đó mà phát triển. Cho dù bận công việc hay vì một lý do nào khác, nhưng một khi đã yêu nhau thực sự, người đó vẫn sẽ cố sắp xếp để được gặp bạn.  

 

2. Có ai đó ngưỡng mộ bạn bất kể những khuyết điểm của bạn

 

Bạn không hoàn hảo và người ấy hiểu được những thiếu sót của bạn. Họ chấp nhận và không bao giờ so sánh bạn với người khác.

 

3. Yêu thực sự nghĩa là người ấy sẽ luôn muốn được nghe giọng nói của bạn

 

Cho dù bận rộn đến thế nào thì người ấy vẫn luôn muốn gọi điện cho bạn, đơn giản chỉ muốn nghe bạn kể về những chuyện vui, hôm nay bạn ăn gì hay đơn thuần chỉ muốn hỏi “em đang làm gì đấy?”.

 

4. Yêu thực sự nghĩa là cảm thấy nhớ nhau khi xa cách

 

Tình yêu đích thực nghĩa là hai người thực sự gắn kết. Nếu vì một lý do nào đó bị chia xa, cho dù chỉ là một thời gian ngắn thì vẫn luôn cảm thấy nhớ nhau và chỉ mong được gặp nhau sớm nhất.

 

 

5. Mỗi nụ hôn đều ẩn chứa những điều đặc biệt

 

Khi đã yêu nhau thật sự, cho dù chỉ là một nụ hôn hay cái ôm nhẹ cũng đều khiến hai người cảm thấy hạnh phúc.

 

6. Đôi khi bạn hơi mơ mộng

 

Người đang yêu thật sự thường có những lúc “quá đà” bởi lẽ họ cảm thấy quá hạnh phúc vì những gì đối phương đã làm cho mình.

 

7. Bạn luôn là điều bí ẩn với người ấy

 

Bạn lo lắng, bạn vui tươi, bạn khác biệt, bạn hài lòng với những gì mà người ấy có… Bạn là một thứ gì đó bí ẩn khiến người ấy luôn cảm thấy muốn khám phá.

 

8. Người ấy luôn ủng hộ bạn

 

Nếu đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình thì bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn vì luôn có một người dõi theo từng bước đi của bạn.

 

9. Bạn luôn “nằm” trong quyết định của họ

 

Khi đã tìm thấy người bạn muốn cùng đi hết cuộc đời thì mọi quyết định quan trọng bạn đều muốn tham khảo ý kiến của họ và ngược lại.

 

10. Người ấy tôn trọng ý kiến của bạn

 

Quan điểm hay cách nhìn nhận của bạn cho dù hơi nghiêng về ý kiến cá nhân nhưng người ấy vẫn luôn tôn trọng. Họ thật sự quan tâm về cách bạn nghĩ và muốn bạn cùng đưa ra quyết định.

 

 

11. Người ấy luôn khiến bạn cảm thấy đặc biệt

 

Nếu thật sự yêu bạn, anh ấy sẽ luôn muốn bạn được vui, muốn tạo thật nhiều bất ngờ và quan trọng hơn là muốn bạn hiểu tình cảm anh ấy dành cho bạn.

 

12. Bạn nghĩ đến tương lai hai người sẽ như thế nào?

 

Nếu nghiêm túc về tình cảm hiện tại và coi đó là tình yêu thật sự, hai người sẽ luôn có những suy nghĩ về tương lai. Cho dù đó là mơ ước về một ngôi nhà nhỏ đầy ắp tiếng cười trẻ thơ thì đó cũng là một cách thể hiện rằng anh ấy và bạn đều yêu nhau chân thành.

 

13. Người ấy luôn thấy vui mỗi khi bạn làm trò

Cho dù những trò đùa của bạn có vui hay không, người ấy vẫn cảm thấy thật sự hạnh phúc vì lúc đó, anh ấy/cô ấy hiểu rằng bạn đang sống thật với những gì là con người bạn.

 

14. Đôi khi, bạn cảm thấy “nghi ngờ”

 

Bạn rất tò mò về những gì người đó làm. Bạn luôn muốn kiểm tra thật kỹ liệu rằng anh ấy/cô ấy có người nào khác.

 

15. Bạn không thể tưởng tượng được rằng mình sẽ yêu một ai khác

 

Dường như bạn đang “say nắng” một ai đó. Bạn luôn cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn. Và thật khó có thể tưởng tượng được rằng bạn sẽ rời bọ hỏ để yêu một người nào khác.

 

16. Bạn luôn có những ngày đặc biệt

 

Ngày lễ Valentine, ngày sinh nhật, ngày quốc tế phụ nữ…., bạn luôn có những ngày đặc biệt vì chắc chắn bạn sẽ luôn có những điều bất ngờ từ người ấy.

 

17. Bạn muốn biết họ cảm thấy như thế nào về bạn

Bạn không ích kỷ nhưng bạn thực sự muốn họ cũng nghĩ về bạn như cách mà bạn nghĩ về họ.

 

 

18. Bạn tin vào tình yêu

 

Bạn luôn lạc quan và tin rằng tình yêu đích thực luôn tồn tại.

 

19. Bạn yêu những bộ phim lãng mạn

 

Khi đã yêu thật sự, bạn luôn hào hứng với những cảnh quay yêu đương lãng mạn và chỉ muốn được vây quanh bởi những điều tuyệt vời nhất.

 

20. Có thể…bạn yêu sách

 

Khi đã yêu thật sự, nhiều cô gái còn có hành động đi tới các cửa hàng sách và mua ngay truyện ngắn hay tiểu thuyết tình yêu lãng mạn để về "ngâm cứu"!

Theo Lifehack

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 20 dấu hiệu cho thấy bạn đã thực sự yêu ai đó!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính