Âm nhạc

EXO tổ chức concert tại sân vận động mái vòm đầu tiên của Hàn Quốc

ReadzoCư dân mạng gần đây đã bày tỏ sự phản đối của họ với quyết định của SM Entertainment khi để nhóm nhạc nam EXO tổ chức buổi concert tại sân vận động mái vòm.

Ziangziang

Ziangziang

16/09/2015

1042 Đã xem

Trước đó, truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng EXO sẽ làm nên lịch sử khi trở thành nhóm nhạc đầu tiên tổ chức một Concert tại sân vận động mái vòm Seoul Gocheok Dome. Mặc dù EXO là nhóm nhạc đầu tiên được phép tổ chức concert tại đây nhưng nhiều cư dân mạng và người hâm mộ của nhóm nhạc thần tượng khác vẫn không chấp thuận vì cho rằng SM đang để EXO trở thành chuột bạch. Sân vận động Seoul Gocheok Dome mới hoàn thành năm 2015 và nhiều cư dân mạng cho rằng không công bằng cho EXO khi tổ chức concert tại đây nhưng nếu EXO làm tốt thì đó sẽ là một thành tựu đáng kinh ngạc. Họ lập luận rằng EXO sẽ là nhóm đầu tiên để tổ chức một buổi hòa nhạc trong một mái vòm chỉ vì đã không có bất kỳ mái vòm ở Hàn Quốc nào trong quá khứ.

Dưới đây là một số phản ứng của cư dân mạng phủ định bên dưới.

[+8931 / -2469] Chỉ vì mái vòm vừa hoàn thành .. Tôi không nghĩ rằng nhắc đến điều này như một thành quả là công bằng hay đạo đức. Nếu có được một mái vòm ở Hàn Quốc trước đây, TVXQ và Big Bang  đã có thể đã tổ chức buổi hòa nhạc của họ ở đó.

[+6783 / -2195] Chỉ vì sân vận động Seoul Gocheok Dome vừa hoàn thành .. Đó là lý do tại sao EXO sẽ là người đầu tiên  .... Vì vậy, thành tựu này không thực sự như là một điều tốt đẹp...

[+4903 / -2613] Aigo ... .. Điều này là vô nghĩa ......

[541 / -50] Có một mái vòm tại Hàn Quốc?

[472 / -41] Đây không phải là nhiều ...

Tuy nhiên, cư dân mạng khác đã trả lời những ý kiến ​​tiêu cực trong phòng thủ.

[+4610 / -1383] Tại sao các bạn nhắc đến Big Bang trong một bài viết về EXO ...?

[964 / -263] lớp học của các anti-fans của họ nhận được đến tin tức và truyền bá nó EXO! Cảm ơn bạn rất nhiều sự chú ý. Và EXO cũng đã tổ chức buổi biểu diễn tại Tokyo Dome.

[592 / -224] fan nhóm khác là hahahahahahaahahahahahahahahaha rất ghen tị

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết EXO tổ chức concert tại sân vận động mái vòm đầu tiên của Hàn Quốc

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính