Giải trí & Thư giãn

Mẫu đàn ông mà phụ nữ nào cũng thích, BẠN PHẢI BIẾT

ReadzoCó những yếu tố tạo nên một người đàn ông mà bất cứ người phụ nữ nào cũng thích, cũng chết mê với họ. Đó là...những gì nào? Cùng tôi khám phá nhé!

Lã Thiên Thư

Lã Thiên Thư

16/09/2015

1885 Đã xem

1. Ý chí kiên cường

Một người đàn ông có ý chí và mục tiêu đặt sẵn luôn là mẫu người phụ nữ coi trọng nhất, bởi vì ở bên cạnh một người đàn ông như thế sẽ khiến phụ nữ cảm thấy an toàn, có thể dựa dẫm cả đời. Một người đàn ông có ý chí kiên cường sẽ rất quyết đoán và mạnh mẽ - đó là điều phụ nữ cần.

 

2. Dịu dàng

Phụ nữ không bao giờ thích một người đàn ông ưa bạo hành, thích bạo lực đâu! Mặc dù trong công việc và những mối quan hệ khác, đàng ông có vẻ nghiêm túc và cương nghị, nhưng khi về đến nhà, bắt buộc phải dịu dàng với người phụ nữ của mình. Như thế, phụ nữ mới cảm thấy được yêu thương, họ cũng sẽ dành tình yêu chân thành nhất với bạn.

 

3. Tôn trọng phụ nữ

Đàn ông cần phải biết tôn trọng phụ nữ và những suy nghĩ, việc làm của họ. Bạn nên tìm hiểu kĩ càng từng hành động của họ và tìm cách thấu hiểu suy nghĩ của họ. Như thế, tình yêu giữa hai bạn mới được bền vững.
Niềm tin và sự thấu hiểu là mấu chốt của một tình yêu chân chính.

Bài viết liên quan:

4. Biết cách ăn nói

Phụ nữ, dù ở độ tuổi nào cũng thích một người đàn ông biết cách ăn nói “dễ nghe”, “bùi tai” nhưng không phải là “nói ngon nói ngọt” quá lố. Thêm nữa, tính cách hài hước cùng những câu đối thoại dí dỏm sẽ khiến đàn ông ăn điểm hơn với phụ nữ. Vì bạn, là người có thể làm cho cô ấy bật cười trong mọi hoàn cảnh.


5. Chung tình

Chung tình – 1 yếu tố không thể thiếu trong tình yêu, đối với cả phụ nữ lẫn đàn ông. Mỗi một người đàn ông hay một phụ nữ nào chung tình cũng được đối phương xem trọng và chân thành trao cả trái tim cho bạn. Chung tình là gì? Tức là, không phải bạn yêu duy chỉ một người trong quá trình lớn lên, bạn có quyền được tìm hiểu nhiều đối tượng, NHƯNG, trong quá trình yêu một ai đó, bạn nhất quyết phải không “lăng nhăng”. Quan trọng hơn, đến khi xác định được người sẽ ở với bạn nửa đời còn lại thì hãy “ngừng tìm hiểu” người khác, bạn nhé! Phụ nữ cần nhất là điểm này của đàn ông đấy.

 

6. Thấu hiểu và lắng nghe

Phụ nữ luôn cần một bờ vai mạnh mẽ có thể nương tựa, và hơn hết, họ cần một bạn đời biết thấu hiểu và lắng nghe lòng họ. Nếu ở bên nhau, hai người luôn im lặng và chẳng tâm sự gì cả, giám chắc tình yêu của bạn sẽ chẳng kéo dài được lâu!
Ngược lại, bạn hãy kiên nhẫn nghe phụ nữ nói, đôi khi là một chút than vãn hay ước muốn nào đó. Việc này giúp họ cảm thấy được thấu hiểu, quan tâm.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Mẫu đàn ông mà phụ nữ nào cũng thích, BẠN PHẢI BIẾT

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính