Giải trí & Thư giãn

Nét đáng yêu của cô nàng thích ngôn tình - Phần 2

ReadzoCùng tôi khám phá những điểm đáng yêu của các nàng say mê ngôn tình nào!!!

Lã Thiên Thư

Lã Thiên Thư

16/09/2015

1764 Đã xem

5. Thực tế

Những cô nàng yêu ngôn tình đều biết hấp thu tính cách tốt đẹp của nhân vật trong ngôn tình, họ luôn biết vươn lên trong cuộc sống và bằng chính khả năng, đôi chân của chính mình.

Nếu bạn nghĩ họ chỉ là “dân ngôn tình sống ảo”, suốt ngày “ngước mặt trên trời” thì bạn lầm to rồi! Họ rất thực tế, song, thực dụng thì họ chẳng có phần. Vì vậy, bạn chẳng cần lo gì khi yêu một cô nàng mê ngôn tình cả.

 

6. Đáng yêu

Đã là một cô gái mê ngôn tình, cô ấy thường bị “nhiễm” những tính cách của các nam – nữ chính trong ngôn tình, vì vậy, hãy để ý đi, cô ấy rất thú vị với lắm trò chiêu học được từ trang sách ngôn tình đấy!
Nếu yêu một cô gái như vậy, cả ngày bạn cũng chẳng lo nhàm chán. Nàng rất có duyên, đáng yêu và quyến rũ nhé!

Bài viết liên quan:

7. Ngoan hiền

Bạn tin không? Dường như những nàng “mọt ngôn tình” đều rất ngoan hiền, đặc biệt là vô cùng dịu dàng và hiểu chuyện. Có đôi lúc nàng cũng cáu lên, giận dữ hay có một chút bướng bỉnh đáng yêu, nhưng chẳng được bao lâu đâu! Bởi vì một khi nàng yêu bạn, bạn chính là “soái ca” của nàng, tức “soái đặt đâu ta ngồi đấy”, nàng sẽ rất nghe lời và tôn trọng các ý kiến của bạn.

Chỉ cần bạn yêu nàng thật lòng, thì tim nàng chỉ dành cho mỗi bạn mà thôi.

 

8. Có một trái tim ấm áp

Bạn đừng nghĩ nàng ấy luôn mơ mộng và ngốc ngếch, luôn ảo tưởng mình là nữ chính trong ngôn tình. Chỉ là đôi khi thôi, bạn à. Nàng luôn là người có hai mặt, một mặt lạnh tanh để giải quyết những công việc trong cuộc sống, mặt còn lại chính là trái tim ấm áp dành cho bạn, luôn yêu thương và thấu hiểu bạn.

Bạn sẽ hạnh phúc nhiều hơn nếu yêu một cô gái thích ngôn tình đấy!

Các bạn thấy chưa? Còn gì tuyệt vời hơn là yêu một cô gái mê ngôn tình, những cô gái đáng yêu như vậy chứ!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nét đáng yêu của cô nàng thích ngôn tình - Phần 2

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính