Góc trái tim

Em phải quên anh

Readzo“Em nhớ anh – người yêu cũ!” đó là câu nói khá quen thuộc trong tâm trí em hàng đêm, anh có biết không?

Huỳnh Ngọc

Huỳnh Ngọc

16/09/2015

1894 Đã xem

“Em nhớ anh – người yêu cũ!”

Đó là câu nói khá quen thuộc trong tâm trí em hàng đêm, anh có biết không? Phải mất một thời gian dài, thật dài, em mới tiết chế được những cảm xúc của chính mình, để hôm nay em mới đủ dũng cảm để ngồi đây, viết cho anh những dòng này.

Em đã khóc rất nhiều, khóc vì vẫn còn yêu anh nhiều, nhiều lắm; khóc vì hận anh đã bỏ em ra đi. Vì yêu nên hận, vì hận nên không thể quên. Người ta thường nói thời gian sẽ làm lành mọi thương tổn, có lẽ đúng. Vết thương lòng trong em giờ đây đã không còn, nhưng lại không ai cho em biết làm thế nào để xóa hết về anh. Vết thương lòng đã thôi không tái phát hàng đêm, làm em đau đớn, muốn hét lên thật to “em nhớ anh” nhưng vết thương đó đã để lại vết sẹo to trong tim em.

Yêu anh – 1 chàng trai sĩ quan công tác xa nhà, em – cô gái sư phạm đã trao cho anh cả một trái tim yêu đương mặn nồng, đã đưa anh nắm giữ cả niềm tin của em. Biết bao ngày lễ trôi qua, anh và em vẫn không thể có một cái nắm tay bên nhau như bao đôi tình nhân khác. Em có chút hụt hẫng, nhưng em không buồn, bởi anh luôn trong trái tim em. Mỗi khi nghe giọng nói ấm áp của anh, em thấy mình thật hạnh phúc.

Em đã khóc rất nhiều, khóc vì vẫn còn yêu anh nhiều, nhiều lắm; khóc vì hận anh đã bỏ em ra đi.

Em đã khóc rất nhiều, khóc vì vẫn còn yêu anh nhiều, nhiều lắm; khóc vì hận anh đã bỏ em ra đi.

            Tình yêu cứ thế trôi qua trong êm đềm, em yêu và được anh yêu. Nhưng biết đâu bất ngờ, khi mà anh đã rời xa em thật rồi! Con tim em đau đớn biết bao! Người em yêu đã không còn yêu em nữa. Niềm tin em đã trao anh giờ đây anh đã phá nát, em biết tin ai đây? Tình yêu thực sự là gì hả anh?

Con tim vỡ nát của em hàng ngày vẫn phải cố tỏ ra mạnh mẽ để những người yêu thương em an tâm rằng “em không sao”. Em sống tình cảm nhưng đôi lúc em sẽ sống bằng cả lí trí nữa anh à. Em thừa nhận là em đã khóc rất nhiều vì anh, nhưng em đủ tự tin để nói rằng: em vẫn ổn. Em sẽ ổn và nhất định sẽ ổn, em phải sống thật hạnh phúc và thành công để cho anh thấy, không có anh em vẫn sống tốt.

Đêm Hà Nội sao mà ồn ào quá, trên vỉa hè một cô gái đang mệt mỏi lê từng bước nhẹ trong trái tim. Trong dòng người đông đúc kia, có ai là người định mệnh của cô không? Có ai có thể cho cô niềm tin mà cô đã đánh mất không?

Một nỗi nhớ vô hình vì yêu và cả vì hận cứ đeo bám cô mãi, hơn 1 năm đã qua, nhưng sao cô vẫn chưa thể quên anh? Không biết ở đó anh có nghĩ tới cô không?

Hay là anh đang vui vẻ và hạnh phúc bên tình yêu mới? Hết yêu ta không nên níu kéo nhau, nhưng vì đã quá yêu mà ta vẫn không thể quên một phần kí ức. Em đã bước sang tuổi 25, cái tuổi để có sự chín chắn trong suy nghĩ, em sẽ không thể sống theo cảm xúc nữa. Phải quên anh thôi, vì anh đâu bên em khi em cười? Khi em khóc vì nhớ anh thì anh đang ở đâu người yêu cũ?

Chia tay anh, chia tay thôi! Chia tay anh em đã chia nát cả trái tim mình. Giờ đã đến lúc mọi thứ trở về nguyên vị trí của nó. Bước đi và không ngoảnh lại về khoảng trống của kỉ niệm, em đủ tự tin để nói lần cuối cùng: “em nhớ anh – người yêu cũ”.

Mời bạn xem thêm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Em phải quên anh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính