Chia sẻ kinh nghiệm

Xếp hạng 5 loại bút kẻ mắt cho tín đồ trang điểm

ReadzoLàm đẹp từ lâu đã trở thành thứ không thể thiếu trong cuộc sống của chị em phụ nữ. Hãy xem bảng xếp hạng về bút kẻ mắt và chọn lựa cho mình loại ưng ý nhất nhé!

Sữa

Sữa

17/09/2015

752 Đã xem

Sản phẩm Estee Lauder đã được lựa chọn bởi Get It Beauty như bút kẻ mắt tốt thứ 5 . Có 7 màu ( ngọc , rừng , cà phê , màu xanh tối , than chì, mận đen , màu đồng ) cho sản phẩm này .

Sản phẩm này có tác dụng lâu dài và rất dễ dàng để sử dụng trên làn da của bạn . Nó đặc biệt tốt cho những người trang điểm màu mắt Smokey

Espoir chiếm vị trí thứ 4 trong Get It Beauty. Điểm mạnh nhất của nó là hiệu ứng không thấm nước ngăn nhòe !

Nó có thể được sử dụng như bút kẻ mắt, kẻ mí mắt và kẻ bóng, nó lướt mượt và cung cấp một sự bảo vệ tuyệt vời cho mắt do vitamin E và tính chất dầu dừa .

Vị trí thứ ba trong " Get it vẻ đẹp dành cho Vanilla Co kẻ mí mắt , nâu đậm . Sản phẩm này lướt nhẹ trên đôi mắt dễ dàng.

Sản phẩm này không chỉ cho thấy rõ đường kẻ mắt mà còn rõ màu sắc do không bị thấm nước và mà không bị nhoè dễ dàng từ mồ hôi và nước

Bút kẻ mắt Dan Roger Nas Long Life chiếm vị trí thứ 2 . Với 12 màu sắc trang điểm mắt tốt kết hợp những ưu điểm của một cây bút chì và các phụ kiện khác

Do công thức làm cho sản phẩm này là kem , nó mịn để sử dụng và rất dễ dàng để vẽ .

Và vị trí đứng đầu dành cho.. Sản phẩm của Stila ! Bút kẻ mắt của nó mịn màng trên da như ngọc trai .

Cây kẻ mắt có tính năng là không thay đổi màu sắc và không lem màu, giúp cho đôi mắt to và sáng hơn.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Xếp hạng 5 loại bút kẻ mắt cho tín đồ trang điểm

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính