Học làm giàu

[BÍ QUYẾT LÀM GIÀU] Michelle Phan Cô gái gốc Việt nổi tiếng nhờ YouTube

ReadzoGiới thiệu với độc giả một cách làm giàu đơn giản chỉ cần bạn có đam mê và quyết tâm theo đuổi đam mê.

601 Đã xem

Nếu bạn có đam mê và muốn theo đuổi đam mê đó nhưng chưa tự tin và biết cách để thực hiện đam mê của mình. Sau đây tôi chia sẻ với bạn một cô gái gộc Việt tên là Michelle Phan( Phan Tuyết Băng) sinh năm 1987 mang 2 dòng máu Việt Nam và Mỹ. 

 

Michell Phan được mẹ khuyên trở thành bác sĩ nhưng cô lại đam mê trang điểm và làm đẹp. Cô có ứng tuyển vào công ty mỹ phẫm Lancôme nhưng bị từ chối. Cô quyết định tự làm video về trang điểm và cách chăm sóc da và đăng tải lên YouTube. Video đã nhận được lượt xem và theo dõi của hàng triệu người.

 

Michelle Phan đã chứng tỏ được cho nhiều người thấy rằng nếu bạn có đam mê và quyết tâm thực hiện đam mê cho bằng được thì dù khó khăn, trở ngại và phản đối thì bạn vẫn không từ bỏ nhất định bạn sẽ thành công.

 

Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng người giàu ích kỷ nhưng bạn hãy tìm hiểu những người giàu là những người cực kì hào phóng. Michelle Phan khi giàu có và nổi tiếng, cô đã sáng lập kênh tự thiện, tài trợ cho các tổ chức từ thiện. 

 

Tôi đã giới thiệu với độc giả một trong số những số cách để bạn trở nên giàu có và nổi tiếng. Có thể bạn có nhiều sự lựa chọn tốt hơn rất hoan nghênh sự chia sẻ những cách khác mà bạn đã áp dụng và hiệu quả đến mọi người để chúng ta cùng nhau có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Những bạn nữ yêu thích trang điểm và làm đẹp có thể vào đây để xem hướng dẫn của Michelle Phan

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết [BÍ QUYẾT LÀM GIÀU] Michelle Phan Cô gái gốc Việt nổi tiếng nhờ YouTube

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính