Công Nghệ

[Tin tức]: Facebook sẽ sớm công bố nút "DISLIKE"?

Readzokhông phải khoảnh khắc nào cũng là một khoảnh khắc đẹp...

Thanh Phong

Thanh Phong

17/09/2015

463 Đã xem

Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg cho biết sẽ sớm công bố chức năng “Dislike” rộng rãi trên mạng xã hội.

 

“Tôi nghĩ mọi người đã nói nhiều về nút “dislike” trong nhiều năm. Hôm nay là một ngày đặc biệt vì tôi có thể nói rằng chúng tôi đang làm việc để hoàn thiện và đưa nó  vào sử dụng trong thời gian tới đây,” Zuckerberg chia sẻ trong một cuộc hỏi đáp tại trụ sở của Facebook, theo báo cáo từ Business Insider và CNBC.

 

Bloomberg – một người dùng Facebook,  đã nhận được một lời nhắn khá khác lạ từ Giám đốc điều hành Facebook: “Có rất nhiều người hỏi về nút “dislike” trong suốt nhiều năm qua. Hiện nay, chúng tôi đang hoàn thiện các bước cuối cùng và đưa nó vào sử dụng để đáp ứng các nhu cầu của một cộng đồng lớn”.

Zuckerberg nhiều năm qua đã bác bỏ cho việc có thêm một nút đi cùng với nút “like”, để tránh gây ra một trào lưu “dislike” , hoặc việc gây ra một cuộc tranh cãi giữ “like” và “dislike” dưới một bài đăng của bất kỳ người dùng Facebook nào.

 

Nhưng, các bài tin về các vụ giết người, chiến tranh, hay việc ra đi của người thân, theo Zuckerberg dường như một nút “like” không phải là thích hợp nhất để diễn tả tâm trong của mọi người khi nhìn thấy thông tin đó.

 

“Bất cứ thứ gì chúng ta nhìn thấy cũng có khả năng khiến ta cảm động. Nhưng, không phải khoảnh khắc nào cũng là một khoảnh khắc đẹp,” Zuckerberg chia sẻ, theo Business Insider.

 

“Chúng tôi có một ý tưởng, thứ mà chúng tôi đang tiến hành thử nghiệm. Chúng tôi sẽ sớm đưa nó vào sử dụng rộng rãi,” Zuckerberg phát biểu trên CNN.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết [Tin tức]: Facebook sẽ sớm công bố nút "DISLIKE"?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính