Cưới

5 Bước để thấu hiểu một nửa của bạn tốt hơn

ReadzoGiữa những cặp đôi thường có những hiểu lầm xảy ra vì họ chưa thấu hiểu nhau sâu. Để làm được điều đó hãy thao khảo bài viết sau!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

17/09/2015

839 Đã xem

1. Lắng nghe một nửa của bạn một cách cẩn thận

Phụ nữ đôi khi có xu hướng nói quá nhiều mà họ hầu như không nghe thấy những gì người đàn ông thực sự đang nghĩ. Người đàn ông thường mong ước rằng người phụ nữ của mình để dây thanh quản có thời gian nghỉ ngơi và chú tâm lắng nghe dù chỉ một phần trong những câu chuyện của mình, từ đó mà họ có thể thực sự thấu hiểu nhiều hơn.

2. ​Cho phép một nửa của bạn chịu trách nhiệm và thấu hiểu anh ấy / cô ấy tốt hơn

Phụ nữ sẽ không hài lòng về cách đàn ông làm thế nào để thấu hiểu mình tốt hơn. Tại sao người đàn ông luôn luôn nghĩ rằng họ luôn là người chịu trách nhiệm trong mọi hoàn cảnh? Đôi khi đàn ông phải cho phép phụ nữ có những việc để phụ trách, đảm nhiệm, dù trong hay ngoài gia đình, và hãy xem cách họ - những người phụ nữ xử lý tình huống rất tốt. Hãy cho phép đối tác của bạn để đảm nhận một số công việc và thấy phương pháp mà họ đối phó với những tình huống sẽ giúp bạn hiểu rõ đối tác của bạn tốt hơn.

​3. Quan sát thói quen một nửa của bạn hàng ngày

Bạn có thể hỏi một nửa của bạn về danh sách sở thích của họ. Nhưng bạn không thể biết tất cả mọi thứ họ thích và không thích, phải không? Đó là sự thật. Một mẹo tuyệt vời để hiểu đối tác của bạn tốt hơn là để lặng lẽ quan sát thói quen của họ khi họ không để ý. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc rất nhiều điều chưa biết về họ.

4. ​Hiểu đối tác của bạn tốt hơn bằng cách tương tác với người thân thiết với họ

Đây cũng là một mẹo được áp dụng trong việc tìm hiểu một nửa của bạn tốt hơn. Bởi vì một nửa của bạn đã lớn lên với họ, bạn sẽ học được rất nhiều về anh ấy / cô ấy từ gia đình và những người thân yêu.

​5. Để hiểu một nửa của bạn tốt hơn, hãy nhìn vào bức ảnh cũ của họ

Này bạn, có một số điều mà đối tác của bạn có thể không bao giờ nói với bạn một cách rõ ràng. Nhưng bạn phải là người đào xới những bí mật bằng cách nhìn vào những bức ảnh cũ của họ trong quá khứ và bằng cách chia sẻ những giai thoại về trường học, đại học, ngày trước đó và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ hiểu đối tác của bạn tốt hơn từ một cái nhìn sâu sắc vào hành trình họ lớn lên.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 Bước để thấu hiểu một nửa của bạn tốt hơn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính