Góc trái tim

Yêu thương đủ chưa

Readzomất đi một người yêu thương thế giới chợt vắng hơn

Hiếu Oăntimin

Hiếu Oăntimin

17/09/2015

1095 Đã xem

Phải chăng yêu mãi một người không yêu mình là dại khờ, là ngu ngốc?

Em định mãi buồn đến bao giờ đây. Người ta cũng đã có một người mới ở bên cạnh rồi. Hắn cũng đã không còn nhớ về em, cũng không còn tình cảm gì với em. Vậy mà em cứ mãi mong chờ hắn, mãi yêu hắn.

Hôm nay trời âm u, không nắng, chỉ còn những đợt mưa rào rả rích. Bầu không khí dường như cũng đang buồn cùng em thì phải. Từ hôm em biết tin người ta đã có người yêu mới, em mất hết hy vọng vào tình yêu này rồi. Em chả thể nào nghĩ được rằng, mới chia tay nhau mà hắn đã có bên mình một người mới. Em tự cười vào bản thân mình, em tự vả vào mặt mình. Em muốn làm cái gì đó thật đau. Phải đau vào, đau thì mới làm dịu đi con tim đang quằn quại vì chảy máu kia. Em cảm giác như lồng ngực đang ngừng trệ lại. Càng đau hơn khi em nghĩ lại cái lý do mà hắn đã đưa ra để chia tay em: Anh muốn đi du học, anh không còn thời gian để yêu đương nữa em à. Cái gì mà du học, cái gì mà không còn thời gian để yêu đương chứ. Tự cười nhạo vào bản thân, em nhận ra rằng, tất cả cũng chỉ là cái cớ để chia tay thôi.

Đến lúc này đây, khi mọi thứ đã vỡ lẽ ra. Em bỗng thấy mình mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Em không thể nào cứ đau khổ trong khi hắn lại đang vui vẻ với ai kia. Em không thể cứ khóc trong khi hắn đang ôm ấp tình yêu mới. Em không thể yếu đuối thêm được nữa. Em phải đứng dậy sau nỗi đau, em phải sống tốt. Đó là điều tốt nhất em có thể làm cho bản thân mình bây giờ. Đã yêu thì chả thể nào quên được nhau đâu, nên em cũng không bắt mình phải quên hắn. Nhưng em sẽ không để hắn còn tác động đến bản thân mình nữa.

Mưa hoài sẽ có lúc tạnh, nắng sẽ lại ấm áp. Và em tin rằng sẽ đến lúc nào đó, em sẽ không còn yêu hắn nữa, không còn nghĩ về hắn nữa.

Mất đi một người yêu thương thế giới chợt vắng hơn

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Yêu thương đủ chưa

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính