Blog của tôi!

Top 5 món ăn kinh dị nhất thế giới

ReadzoTop 5 món ăn kinh dị nhất thế giới

Learn English

Learn English

18/09/2015

2273 Đã xem

Top 5 món ăn kinh dị nhất thế giới

1, Nhện chiên

Những con nhện đen là một món ăn khoái khẩu của người dân bản địa Campuchia. Những con nhện này sẽ được chiên giòn nhưng là một thử thách đối với khách nước ngoài. Người dân Campuchia nuôi dưỡng chúng như nuôi một con gia súc trong nhà.

2, Mì odori - don

Món mỳ Odori-don của Nhật Bản là một món ăn độc nhất vô nhị bởi vì món mỳ được ăn với một chú bạch tuộc còn sống trên bát mì.

3, Phomat giòi

Món pho mát truyền thống của vùng Sardinia ở Ý  là món ăn phomat giòi không ành cho những người yếu tim. Casu marzu được gọi là phomat giòi do món ăn này có thành phần là phomat và giòi

4, Kiviak

Món Kiviak có nguồn gốc từ Greenland được chế biến khá cầu kỳ. Được chế biến từ lớp da con hải cẩu và chim Auk. Họ khâu lớp da dưới dạng một chiếc túi và nhồi khoảng 300 - 500 con chim Auk (một loài chim biển nhỏ) vào bên trong. Sau đó, túi này được đem chôn dưới lòng đất từ 3-18 tháng.

5,Óc khỉ sống

Các bạn đã từng nghe đến món óc khỉ chưa? Tàn bạo và cực kỳ vô nhân tính. Người ta trói con khỉ, để xuống dưới mặt bàn có khoét một lỗ vừa đủ cho chỏm đầu con khỉ nhô lên. Sau đó dùng một con dao thật sắc phạt một nhát ngang chỏm đầu con khỉ. Người ta vắt chanh, bỏ hạt tiêu vô đó rồi dùng muỗng múc óc còn tươi lẫn máu ăn với rau răm, húng…

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Top 5 món ăn kinh dị nhất thế giới

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính