Góc trái tim

Đàn ông cũng cần được khóc

ReadzoCó những bản tình ca vui, cũng có cả những bản tình ca buồn và đằng sau nỗi buồn ấy có thể là cả những nỗi đau.

Huỳnh Ngọc

Huỳnh Ngọc

17/09/2015

1743 Đã xem

Có những bản tình ca vui, cũng có cả  những bản tình ca buồn và đằng sau nỗi buồn ấy có thể là cả những nỗi đau. Con người sống với nhau bằng một chữ tình, chữ tình ấy có lúc làm cho ta thấy rằng ta phải cảm ơn cuộc sống thật nhiều, cảm ơn duyên phận thật nhiều vì cuộc sống sao lại đẹp như thế, nhưng cũng một chữ tình ấy lại có lúc làm cho ta phải thốt lên, sao cuộc đời lại có những nỗi đau đến vậy?

Nỗi đau của những người đàn ông cũng nhiều hình hài chẳng kém những người phụ nữ. Nỗi đau của những người đàn ông, những nỗi đau thầm lặng và khó nói thành lời, họ cứ giấu thật kĩ, thật sâu những nỗi đau ấy đi mà không muốn kể cho ai nghe, không muốn để cho ai biết. Phải chăng bởi vì cái suy nghĩ rằng đàn ông phải cứng rắn, phải bản lĩnh và có sự can đảm trước những khó khăn trong cuộc sống mà cái quyền được mềm yếu của đàn ông bị cướp mất.
Nỗi đau của những người đàn ông cũng nhiều hình hài chẳng kém những người phụ nữ. Nỗi đau của những người đàn ông, những nỗi đau thầm lặng và khó nói thành lời, họ cứ giấu thật kĩ, thật sâu những nỗi đau ấy đi mà không muốn kể cho ai nghe, không muốn để cho ai biết.

Nỗi đau của những người đàn ông cũng nhiều hình hài chẳng kém những người phụ nữ. Nỗi đau của những người đàn ông, những nỗi đau thầm lặng và khó nói thành lời, họ cứ giấu thật kĩ, thật sâu những nỗi đau ấy đi mà không muốn kể cho ai nghe, không muốn để cho ai biết.

Những người đàn ông họ cũng có quyền được khóc, họ cũng cần một bờ vai để tựa vào khi họ gặp những khó khăn trong cuộc sống, họ cũng cần một bàn tay nắm lấy tay họ để cùng họ đi qua những ngày giông bão, họ chắc cũng cần người phụ nữ của mình có thể lau nước mắt cho họ nếu như một ngày nào đó họ phải bật khóc, có gì sai đâu, và hãy cứ nói những điều tự đáy lòng, hãy cứ dựa vào vai người phụ nữ mà anh yêu, bởi nếu cô ấy yêu anh, cô ấy sẽ hiểu, giọt nước mắt của anh không phải là yếu đuối, mà chính là lúc anh mở cửa trái tim mình thêm rộng ra để cô ấy bước vào.

Anh đừng mềm yếu khi nghĩ rằng mình cần một bờ vai, anh cũng đừng nghĩ rằng giấu những nỗi đau sâu trong tim mình thì những người yêu thương anh không nhận ra. Họ chỉ không nói ra nhưng họ đã cảm nhận được nỗi đau của anh rồi đấy. Từng ánh mắt, nụ cười, từng lời nói, từng cử chỉ của anh sẽ làm cho những người yêu thương anh hiểu rằng anh đang có những nỗi buồn sâu kín.

            Hãy tìm cho mình một người có thể lắng nghe anh, có thể để anh tựa vào một cách yên tâm sau những con đường đầy mệt mỏi, không cần nói gì mà chỉ cần lặng im thôi, có thể cô ấy cũng đã hiểu anh muốn nói gì rồi đấy. Đừng giấu nỗi đau của mình quá sâu, quá kín, vì còn có rất nhiều người đang ở bên anh.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Đàn ông cũng cần được khóc

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính