Góc trái tim

Bức tâm thư của cô gái sử dụng kem trắng da collagen white

ReadzoBức ảnh khuôn mặt nổi mụn kèm lời chia sẻ của cô gái tên Trịnh Thúy sau khi sử dụng kem trắng da collagen white đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

1163 Đã xem

Vừa qua, cộng đồng mạng đang xôn xao về bức tâm thư của cô gái có tên Trịnh Thúy chia sê trên trang facebook cá nhân kèm bức ảnh khuôn mặt nổi mụn be bét khi sử dụng kem trắng da collagen white.

 

Sau một thời gian ngắn đăng tải đã có gần 7 ngàn lượt like và chia sẻ. Nguyên văn bức tâm thư của cô gái như sau:

 

“Vậy là tôi cũng đã giữ khuôn mặt mình như này trong suốt 2 tháng quá. Có chạy chữa có làm đủ cách theo mọi người mách. Nhưng đến hôm nay mặt tôi vẫn không khác gì 1 con ác quỷ( ở ngoài nhìn còn kinh dị hơn). Chắc chỉ có những người bị giống tôi mới hiểu được những cảm giác mà tôi phải trải qua. Nhiều khi nản muốn buông xuôi nhưng không cho phép bản thân làm vậy. Hôm nay lại 1 lần nữa tìm đến 1 spa trị mụn nghe mọi người nói là uy tín. Khi cô soi da cho tôi , cô cũng hỏi như những bác sĩ khác đã hỏi: “Cháu sử dụng mỹ phẩm trước đó đúng không?”. Tôi cãi, và phủ nhận tôi nói là do cháu dị ứng thời tiết và do nội tiết bla bla. (Vì tôi nghĩ cái thứ mà tôi sử dụng đó feedback rất tốt ai cũng khen, chắc là k phải do nó) nhưng tất cả những nơi tôi đến họ đều khẳng định da tôi như thế này là do cái mỹ phẩm đó. Tôi nói rõ tên sản phẩm tôi đã dùng là ” COLLAGEN WHITE ” tôi không dìm ai và cũng không cần biết ai bán nó. Tôi chỉ biết tôi đã sử dụng nó 1 thời gian và bây giờ tất cả các kết quả kiểm tra đều kết luận vì mỹ phẩm (Tôi chắc chắn là vì tôi không bao giờ bôi chát hay make up nên chính vì thế tôi dùng kem để đỡ phải make ai ngờ nó đã phản tác dụng). Tôi sống như 1 con hủi và tìm hết đến chỗ nọ cho kia chữa trị cũng khá tốn kém nhưng không đỡ. Đến hôm nay thì ra spa người ta nói phải mất 2 liệu trình đã giảm giá là còn 12 triệu . Trời ơi , 1tr2 thì còn có bây giờ bảo bỏ ra 12 triệu để đi trị mụn thì lấy đâu ra????.

 

[…]Khi tôi viết stt này tôi đang thật sự rất buồn và bế tắc. Có thể mọi người sẽ không hiểu được cảm giác của tôi và nghĩ đơn giản chỉ là mụn thôi mà, có cần quá lên như vậy không? Nhưng khi các bạn là tôi mang 1 khuôn mặt dị hợm rồi phải chi cả 1 đống tiền ra rồi các bạn sẽ hiểu . Giờ tôi không biết mình phải làm gì vì có quá nhiều cách chữa trị, những lời giới thiệu từ mọi người. Và hơn hết tôi không còn biết đặt niềm tin vào đâu nữa ….”

Theo như lời chia sẻ của cô gái Trịnh Thúy thì nguyên nhân được xác định là do dùng mỹ phẩm mà cụ thể là kem làm trắng da collagen white và hậu quả là khuôn mặt cô gái như "một con quỷ".


Tuy nhiên cô gái cũng không nói rõ sản phẩm của công ty nào và không hề khiếu nại nên có thể đoán đây là sản phẩm không rõ nguồn gốc và bán trôi nổi.

 

Cô gái có chia sẻ đã đến các trung tâm spa, bác sĩ da liễu để chữa trị suốt 2 tháng tốn rất nhiều tiền nhưng kết quả vẫn không mấy khả quan.

 

Hiện tại cô gái đang rất bi quan và tuyệt vọng. Vấn đề mỹ phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc gây tác dụng phụ: nổi mụn, mẫn ngứa, dị ứng, kích ứng,.. Không phải là mới nhưng nhiều chị em vì ham rẻ, muốn "nhanh gọn lẹ" và thiếu kiến thức chăm sóc da đã dẫn đến hậu quả không mong muốn.

 

 

 

Hình ảnh xinh đẹp của cô gái Trịnh Thúy trước khi sử dụng mỹ phẩm

Những lời khuyên và cảm thông của cộng đồng mạng với cô gái

Những lời khuyên và cảm thông của cộng đồng mạng với cô gái

Nguồn : tin8.co

Sau đây là một vài lời khuyên cho những ai muốn làm đẹp lâu dài:

 

1. Hiểu biết về cách chăm sóc da: cấu tạo da, phân loại da, các bước chăm sóc da,...

2. Chọn sản phẩm chăm sóc da uy tín, chất lượng, có nguồn gốc và quan trọng là phù hợp với từng loại da. 

3. Luôn giữ cho tinh thần thoải mái, vui vẻ. Thói quen ăn uống lành mạnh và tập thể dục hàng ngày.

4. Bổ sung đủ nước, rau xanh và trái cây hàng ngày.

Bạn có thể tham khảo một số cách làm đẹp sau đây:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bức tâm thư của cô gái sử dụng kem trắng da collagen white

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính