Giải trí & Thư giãn

Điều gì làm nên "thương hiệu" của soái ca ngôn tình?

ReadzoĐiều gì làm các bạn nữ mê miệt soái ca ngôn tình? Điều gì đã tạo nên thương hiệu của các soái ca ngôn tình? Hãy vào xem tại đây nhé, điều đó sẽ được bật mí...

Lã Thiên Thư

Lã Thiên Thư

18/09/2015

3961 Đã xem

1. Đẹp trai

Yếu tố thứ nhất làm nên thương hiệu của bất kì một nam chính – soái ca nào cũng là…đẹp trai. Đối với các bạn sắc nữ, đọc giả tuổi teen, soái ca có thể không giàu, không giỏi, không chung tình, không bá đạo nhất nhất quyết phải đẹp trai.

Mỗi một soái ca đều có nét “điển trai” của riêng mình, nhưng chung qui, cũng đều làm nữ chính, nữ phụ hay bất cứ người phụ nữ nào cũng rung động.
Ví dụ như Hà Dĩ Thâm (Bên nhau trọn đời – Cố Mạn) đẹp trai theo kiểu chín chắn, làm siêu lòng người khác.
Tiêu Nại (Yêu em từ cái nhìn đầu tiên – Cố Mạn) đẹp theo kiểu thư sinh, hot boy…
 

Bài viết liên quan:

2. Tài giỏi

Tài giỏi – một yếu tố khá quan trọng. Đã là soái ca, thì nhất thiết phải GIỎI. Cho dù trước đó, anh ấy có “ngu si đần độn” cách mấy cũng được, nhưng khi xuất hiện và yêu nữ chính, ấy ấy phải là một người tài giỏi. Anh ấy có thể chẳng giàu, nhưng không thể không giỏi. Đa số các soái ca ngôn tình đều có một tư chất riêng, một cái giỏi riêng.
Ví dụ như Bạc Cận Ngôn (Hãy nhắm mắt khi anh đến – Đinh Mặc) , anh ấy có thể suy tư và hiểu rõ những suy nghĩ của thủ phạm, trước khi thủ phạm nghĩ ra. (=.=’’’)
Hay Dương Lam Hàng (Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm) , người đàn ông tài năng xuất chúng.

3. Lạnh lùng

Soái ca như thế nào?
Lạnh thật lạnh. Dường như bất cứ một soái ca nào cũng có tính “hàn” trong người. Lúc họ tỏ ra lạnh lùng, nữ chính và cả người đọc tưởng chừng như đang ở gần “tảng băng di động”. Tất cả các cử chỉ, câu nói của họ lúc này có một mức sát thương khá lớn. Nhưng phần lớn, sự quyển rũ của soái ca chính là ở đây – lạnh lùng. Khi soái ca tỏ ra lạnh lùng, họ rất nam tính và càng cuốn hút hơn.
Ví dụ Hàn Trạc Thần (Ngủ cùng sói – Diệp Lạc Vô Tâm), khi anh lạnh lùng, có mấy ai bằng, nhưng chính sự lạnh lùng đó đã khiến anh dễ lấy lòng người khác hơn, đặc biệt là nữ chính và…sắc nữ.

4. Ấm áp

Cho dù lạnh thế nào đi chăng nữa, thì họ vẫn có một mặt khác, đó chính là ấm áp. Nhưng đối tượng họ ấm áp không ai khác ngoài nữ chính và gia đình của các soái mà thôi.
Lúc lạnh thì thật đáng sợ nhưng cũng quyến rũ, khi ấm áp thì cực dịu dàng, thâm tình.
Khi soái ca ấm áp và khi họ lạnh lùng, thật sự là một khác biệt lớn.

Ấm áp – chính là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu của các soái ca.

Ví dụ như An Dĩ Phong – soái ca được gọi là hài hước nhất làng ngôn tình, mặc dù bôn ba ngoài xã hội đen anh bá đạo, lạnh lùng như thế nào đi chăn nữa, nhưng khi về bên vợ con, anh chẳng khác nào một người đàn ông bình thường – thâm tình.

Từ khóa liên quan: SOÁI CA

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Điều gì làm nên "thương hiệu" của soái ca ngôn tình?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính