Giải trí & Thư giãn

Kim Hyun Joong - Từ thần tượng hàng đầu đến người đàn ông vũ phu.

Readzo"Tôi sẽ cảm thấy có lỗi với đứa bé ấy cả đời"

Di Di

Di Di

18/09/2015

1000 Đã xem
Tag

Vào ngày 17/9/2015, đại diện pháp luật của ca sĩ - diễn viên Kim Hyun Joong đã có cuộc gặp gỡ với báo giới để thông báo về việc xét nghiệm huyết thống với đứa bé của cô Choi (người yêu của Kim Hyun Joong) mới sinh vào đầu tháng 9.

 

Kim Hyun Joong là thành viên của nhóm nhạc SS501. Anh nổi tiếng với vai trò là diễn viên thông qua bộ phim thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc "Boys Over Flower" đóng chung với những diễn viên như Lee Min Ho, Goo Hye Sun, Kim Bum...

 

Trong buổi họp báo đó, luật sư đã công bố bức tâm thư mà Kim Hyun Joong viết, xin phép được trích dẫn một phần trong bức tâm thư đó như sau:

 

(Note: Đây là bức thư được viết với giả định đứa bé mới sinh là con của Kim Hyun Joong và thực chất, vẫn chưa có một tin tức nào xác thực rằng đứa con mới sinh và Kim Hyun Joong có quan hệ huyết thống)

 

“Xin chào, Đây là Kim Hyun Joong,. Tôi không biết bắt đầu từ đâu nhưng tôi muốn chào các bạn lần đầu tiên sau một thời gian dài thông qua bức thư này.

 

Đầu tiên, tôi xin lỗi vì đã cho các bạn thấy một mặt không tốt của tôi qua câu chuyện đang lan truyền qua internet. Chính bản thân tôi còn mệt mỏi về vấn đề này, vì thế tôi tự hỏi rằng các bạn phải mệt mỏi như thế nào về tất cả chuyện đó. Vì thế, để chắc chắn rằng không có bất cứ hiểu lầm nào có thể xảy ra, tôi quyết định đây là lúc tôi nói tình hình của mình bằng chính phát ngôn của tôi và chia sẽ một vài câu chuyện mà tôi không thể sẽ chia trước đây”.

...

“Họ nói rằng Kim Hyun Joong từ chối việc xét nghiệm DNA, nhưng tôi chỉ nghe ngày dự sinh là 12/09 trước khi nhập ngũ và không bao giờ biết về việc sinh con của cô ấy. Tôi xem những bài báo viết về việc sinh em bé và đọc tin nói rằng tôi đã từ chối việc kiểm tra DNA. Tôi tin rằng những bài báo này được viết ra vì tôi không nói gì cả. Trong khi tôi đang ở quân ngũ, tôi đã hoàn thành tất cả tài liệu và chuẩn bị cho việc kiểm tra DNA. Tôi đã nghĩ phía bên kia sẽ liên lạc với tôi xoay quanh khoảng thời gian 12/09 và tôi đợi. Lý do tôi muốn thực hiện việc kiểm tra DNA là vì đây là cách duy nhất tôi có thể thực hiện trách nhiệm pháp lý cho đứa bé. Mặc dù, tôi muốn nuôi em bé, nhưng đây là điều không thuộc về tôi, tôi rất tiếc tất cả điều tôi có thể nói là tôi sẽ thực hiện trách nhiệm pháp lý. Thậm chí khi viết lá thư này, tôi cảm thấy rất khó để thể hiện như thế nào. Điều làm tôi đặc biệt cảm thấy khó xử khi tôi là một người lính.

 

Mỗi ngày tôi nghĩ về việc không thể chúc mừng sự ra đời của đứa bé giống như những người cha khác và không biết đứa trẻ có giống tôi không. Tôi nghĩ tôi sẽ sống phần đời còn lại của mình cảm thấy có lỗi với em bé khi không ở đó- ngày em sinh ra đời, điều chỉ xảy ra duy nhất trong cuộc đời.

 

Tôi tự hỏi bản thân mình, tôi đã sẵn sàng chưa và tôi nên làm điều gì. Trái tim tôi cảm thấy ngột ngạt khi tôi chỉ có thể làm những gì toà án cho phép khi nói đến sự giám hộ của trẻ em. Phía bên kia chỉ nói với tôi về giới tính của em bé nhưng họ không nói với tôi về nhóm máu cũng như bệnh viện. Họ lại đang nói dối vì thế tôi không thể gẩn gũi em bé. Mặc dù, tôi là người cha có nhiều thiếu sót, nhưng tôi sẽ chịu tất cả trách nhiệm. Mặc dù,tôi muốn nhìn mặt em bé và tôi rất tò mò, nhưng giờ phút này đây, tôi sẽ phải kiên nhẫn và làm tất cả những gì tôi có thể với cương vị một người cha tốt.


Đồng thời, anh cũng đã gửi lời xin lỗi tới con của mình thông qua bức thư "Cha xin lỗi con khi không thể ở bên con khi con chào đời".


Đồng thời, thông qua buổi họp báo, luật sư cũng đã đưa ra bức ảnh làm bằng chứng rằng Kim Hyun Joong đã đi xét nghiệm ADN.


Trước thông tin này, ý kiến của cư dân mạng như thế nào?

Kim Hyun Joong - Từ thần tượng hàng đầu đến người đàn ông vũ phu.

 

Kim Hyun Joong - Từ thần tượng hàng đầu đến người đàn ông vũ phu.

 

Kim Hyun Joong - Từ thần tượng hàng đầu đến người đàn ông vũ phu.

 

Tuy nhiên, có một số fan bênh vực và khẳng định rằng cô Choi chưa bao giờ đồng ý làm xét nghiệm ADN và thực chất, cho tới bây giờ, vẫn chưa hề có kết quả nào có thể chứng minh đứa bé mới chào đời là con của Kim Hyun Joong.

 

Kim Hyun Joong - Từ thần tượng hàng đầu đến người đàn ông vũ phu.

 

Kim Hyun Joong - Từ thần tượng hàng đầu đến người đàn ông vũ phu.

 

Kim Hyun Joong - Từ thần tượng hàng đầu đến người đàn ông vũ phu.

 

Kim Hyun Joong - Từ thần tượng hàng đầu đến người đàn ông vũ phu.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Kim Hyun Joong - Từ thần tượng hàng đầu đến người đàn ông vũ phu.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính