Tâm sự

Gửi yêu thương cho anh

ReadzoChấp nhận chia tay là em sẽ một mình co ro trong góc phòng trọ mỗi lần trời giông bão.... Thế nhưng vì yêu anh em không thể ích kỷ giữ anh mãi bên mình.

Vũ Thùy Dương

Vũ Thùy Dương

18/09/2015

875 Đã xem
Em cố bắt bản thân mình chấp nhận sự thật chúng ta đã chia tay. Em biết….Chấp nhận chia tay là em sẽ tự mình mua thuốc mỗi lần bị cảm, chấp nhận chia tay là em sẽ tự mình cài Win mỗi lần lap hỏng, chấp nhận chia tay là em sẽ tự mình sửa bóng đèn mỗi lần nó cháy, chấp nhận chia tay là em sẽ một mình co ro trong góc phòng trọ mỗi lần trời giông bão.... Thế nhưng vì yêu anh em không thể ích kỷ giữ anh mãi bên mình. 
Hai năm yêu nhau, tình cảm hai mình gói trọn trong những cái nắm tay ngập ngừng, những nụ hôn ngọt ngào khó tả.

Hai năm yêu nhau, tình cảm hai mình gói trọn trong những cái nắm tay ngập ngừng, những nụ hôn ngọt ngào khó tả.

Anh à, hai năm được ở trong vòng tay anh là món quà ngọt ngào nhất mà tạo hoá đã giành cho em. Anh luôn dành cho em sự dịu dàng và ấm áp nhất mà anh có. Em là một đứa trẻ mồ côi. Từ nhỏ em đã khao khát một mái ấm gia đình, em cũng muốn được ba mẹ ôm vào lòng, được nhõng nhẽo đòi mua kẹo, được dắt đi công viên, được ba mẹ tặng quà mỗi dịp sinh nhật....Vậy mà tất cả dường như quá xa xỉ phải không anh? Hai mươi năm sống một mình không nơi nương tựa đã tạo cho em lớp vỏ bọc gai gốc. Em luôn tỏ ra mình mạnh mẽ, em luôn lạnh lùng từ khước tình cảm mà những người bạn khác giới dành cho em....Rồi anh xuất hiện, lấy đi chiếc mặt nạ ấy của em, anh nhẹ nhàng dành cho em những tình cảm chân thành nhất. Hai năm qua, chắc anh mệt mỏi lắm nhỉ, bạn gái anh vốn là cô gái khó chìu, khó dạy mà, em vẫn nhớ những câu hỏi "ngơ ngơ" của em: Tại sao anh yêu em? anh yêu em nhiều thế nào? sao anh không yêu cái bạn gái baby cute ấy? Sao anh... sao anh...... Và hàng loạt những câu hỏi như thế chỉ được anh trả lời bằng những nụ hôn ấm áp.
Hai năm yêu nhau, tình cảm hai mình gói trọn trong những cái nắm tay ngập ngừng, những nụ hôn ngọt ngào khó tả. Hai năm yêu nhau, tình cảm hai mình trãi dài trên kh ắp giảng đường đại học. Hai năm yêu nhau, tình cảm hai  mình được gió bụi Sài Gòn ôm ấp, giữ gìn ... Hai năm yêu nhau, anh chưa từng đòi hỏi em một điều gì. Anh đè nén dục vọng của bản thân chỉ vì em bảo "em chưa muốn". Anh lặn lội mấy chục cây số giữa đêm hôm chỉ để đưa cho em tô cháo giải cảm anh nấu. Anh đi làm thêm, anh ăn mì gói chỉ để có tiền mua quà sinh nhật cho em... Anh à, hai năm ấy, hai năm ấy anh cho em nhiều quá, còn bạn gái anh chỉ biết vô tư đón nhận mà thôi.
Ông trời không cho em một gia đình trọn vẹn, nhưng ông trời đã cho em được gặp anh - món quà vô giá mà em chưa từng dám mơ đến. Nhưng em biết bửa tiệc nào cũng sẽ có lúc tàn, có điểm khởi đầu rồi cũng sẽ có điểm kết thúc mà thôi. Em biết giữa anh và em là hai thế giới hoàn toàn khác biệt, em chỉ là một đứa bé mồ côi không nơi nương tựa, anh là công tử nhà giàu bao người mơ ước. Có lẽ một chút duyên đã để nàng lọ lem gặp hoàng tử trong lớp vỏ bọc của kẻ bần hàn. Nhưng rồi cũng đến lúc hoàng tử trở về với thế giới của mình. Em buông tay trước, em xin lỗi vì mình đã không dũng cảm để chiến đấu cho tình yêu của hai đứa mình. Nhưng em biết anh xứng đáng gặp được người tốt hơn em.
Chấp nhận chia tay, em biết anh là người đau khổ nhất. Nhưng anh à, anh có biết cõi lòng em cũng đau đớn đến tột cùng không? Gửi yêu thương cho anh, em mong anh hạnh phúc. Cô gái của anh sẽ luôn dõi theo anh.

Mời các bạn xem thêm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Gửi yêu thương cho anh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính