Blog của tôi!

Đợi chờ hạnh phúc bao giờ ?

ReadzoBlog

Thảo Mon

Thảo Mon

30/10/2014

528 Đã xem
Tag

Từ ngày em và anh xa nhau, em vẫn luôn tự nói với chính mình rằng một ngày nào đó, sẽ không là quá lâu ..anh sẽ lại trở về, trở về bên em, về với những năm tháng hạnh phúc, như trước kia. Em chờ đợi, mòn mỏi nhưng vẫn không từ bỏ, bởi mọi người và ngay cả anh cũng đã từng nói với em rằng " đợi chờ luôn là hạnh phúc" và em tin điều đó. Em tin vào anh, tin vào những gì anh đã nói trước khi anh ra đi rằng anh sẽ trở về, em tin vào tình cảm của chúng ta, tin rằng cái hạnh phúc của em và anh sẽ không bao giờ đổ vỡ, anh sẽ mãi luôn yêu em, rất nhiều. Cứ như thế, em chờ đợi anh bằng tất cả niềm tin yêu.

Và rồi cái em đổi lại được là gì ? Là rằng anh đã ra đi mãi mãi, không quay về. Là rằng anh đã không còn yêu em, rằng con tim anh giờ đã thuộc về một người khác, không phải là em. Nếu nói rằng, em vẫn còn yêu anh, nhiều lắm thì có chắc rằng anh sẽ quay về bên em, có chắc rằng vết thương vốn đã rất sâu sẽ có thể lành lại như ban đầu.. Em không hề hận anh bởi lẽ em đã từng thật sự hạnh phúc khi được ở bên anh, mọi thứ - tất cả những gì em phải chịu đựng ngày hôm nay đều là do em, do em đã quá tin vào một người - một người em đã từng nghĩ rằng sẽ không bao giờ đánh mất.

Vì sao mọi chuyện lại thành ra như thế? Vì sao yêu thương quá nhiều lại chỉ nhận được những khổ đau, mất mát. Và vì sao người chịu tổn thương lại chính là em. Bởi vốn dĩ trong tình yêu, nó không cần em phải yêu thương thật nhiều, cho đi thật nhiều cái nó cần là sự thấu hiểu của cả hai ta, em và anh. Đợi chờ nó chính là ranh giới là thước đo cho một cuộc tình, họ có thể đợi nhau dù là bao lâu đi chăng nữa, dù là xa xôi là nhớ nhau thật nhiều nhưng rồi kết thúc ở phía cuối của con đường ấy họ vẫn tìm thấy nhau vẫn yêu nhau, hạnh phúc và điều đó khiến cho những tháng năm họ đợi chờ trở thành một điều thật sự có ý nghĩa. Nhưng còn em ? Em cũng từng đã ước ao được như họ, ước rằng anh sẽ trở về và dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa em vẫn sẽ đợi nhưng chắc có lẽ rằng đó là điều không thể.

Anh vứt bỏ em bởi tình yêu của anh không đủ lớn và em cũng thế cũng không đủ sức để níu kéo anh lại. Em chấp nhận để anh bước đi, chấp nhận tổn thương để anh có thể vui khi được ở bên người mà con tim anh đã chọn. Anh đã từng nói với em rằng :

"Đợi chờ nó chính là hạnh phúc ?"

 Đúng !

Nhưng đối với em: " Đợi chờ hạnh phúc bao giờ ? "

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Đợi chờ hạnh phúc bao giờ ?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính