Tâm sự

Để trở thành một cô gái quyến rũ - Phần 2

ReadzoBạn đang không biết làm thế nào để thay đổi mình trở nên đẹp hơn?

Thanh Phong

Thanh Phong

18/09/2015

2665 Đã xem

Phần 2: Thể hiện sự quyến rũ

Không chỉ phải chí ý đến vẻ ngoài, các cô gái cũng cần chú ý thay đổi những thói quen hàng ngày vốn có của mình. Hãy làm theo 3 điều dưới đây để cải thiện sự "quyến rũ" vẫn đang tiềm ẩn trong con người bạn.

1. Tự tin

 

Đừng để ai điểu khiển cuộc đời bạn, đứng lên tự tin về chính bản thân mình. Hãy can đảm nói ra những điều bạn nghĩ và muốn làm. Đừng để bất kỳ ai nói bạn không thể làm được điều đó, bởi vì bạn có thể làm được nếu bạn nghĩ như vậy. Luôn luôn giữ cho tinh thần của bạn hướng về phía trước.

2. Lạc quan và hạnh phúc

 

Hãy nhớ luôn luôn phải mỉm cười và đừng nóng giận. Không sao nếu như đôi khi bạn cảm thấy buồn hay chán nản, vì đó là một phần của con người. Cố gắng để nổi bật hơn nhưng cũng nên khiêm tốn và luôn luôn được thoải mái và vui vẻ với mọi điểu xung quanh.

3. Tốt bụng

 

Hãy luôn đối xử tốt với những người xung quanh bạn kể cả đó là người bạn không thích. Luôn luôn sẵn lòng làm bạn bè với bất kỳ ai. Đừng đánh giá một cuốn sách chỉ thông qua tờ bìa. Hãy sẵn sàng để giúp đỡ người khác và khen ngợi họ khi họ hoàn thành công việc.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Để trở thành một cô gái quyến rũ - Phần 2

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính