Truyện Ngắn

Thần chết

ReadzoTruyện ngắn

Đặng Mỹ Tiên

Đặng Mỹ Tiên

30/10/2014

411 Đã xem
Tag

Nhảy qua cửa sổ, bước ra từ bóng tối, một bóng đen mang mặt nạ của quỷ từ từ tiến đến bên giường bà Hồng. Trông giấc ngủ mê mang bà không hay biết. Với ánh nhìn sắc nhọn và đầy sự tàn ác bóng đen ấy vẫn đứng đó như chờ đợi điều gì. Một luồn gió va vào cửa sổ gây ra tiếng động mạnh, làm vỡ tung cửa sổ. Bà Hồng đã nghe thấy nhưng bà không tài nào mở mắt ra và gượng dậy nỗi, bất lực.

Nghe tiếng đông Quang con trai bà chạy thật nhanh vào phòng bà nhìn xung quanh rồi tiến đến bên giường bà ân cần lo lắng. Dường như có luồng âm khí đang bao phủ căn phòng này.Quang không biết ngay sát bên cạnh mình đang có một ánh nhìn của bóng tối quan sát từng cử động của anh.Mẹ anh vẫn thở.Quang tiến đến bên cửa sổ thu gom các mạnh kiến vụn,có phải là vô tình mà chúng xé toạt cả bàn tay anh, máu chảy ra loang thành một vũng lớn. Quang dường như nhận thấy có gì đó rợn người, ngước nhìn về phía giường mẹ mình, anh bắt găp một ánh mắt đầy máu đang nhìn mình, cười gian xảo rồi nhìn bà Hồng. Thời khắc đã điểm.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thần chết

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính