Góc trái tim

Xin em hãy nói ra

ReadzoAnh lặng người, bàng hoàng và cảm thấy mọi thứ xung quanh mình như chao đảo, anh đã muốn khóc ngay khi nhìn thấy em và “cô ấy” trao nhau nụ hôn.

Huỳnh Ngọc

Huỳnh Ngọc

19/09/2015

1446 Đã xem

Yêu nhau ba năm chẳng phải ngắn để bước qua nhau như những cuộc tình chóng tắt cũng chưa thể coi là dài để nói tình yêu chúng ta là bất diệt. Anh hôm nay yêu em là thật, nhưng lòng tin trong anh đã nguội lạnh, anh ngồi trong đêm tối để tìm sự thật sao, không sự thật với anh đã quá rõ ràng. Chỉ là anh đang tìm nút thắt để giải quyết mối quan hệ chúng ta những ngày sau nữa.

Từng kỷ niệm bên em nó luôn ở tim anh, những ngày chúng ta bên nhau, những món quà anh dành cả tháng tự làm để tặng cho em, cũng vui lắm khi nhận được nụ cười hạnh phúc của em đấy nhưng đằng sau nụ cười ấy đôi mắt em sao buồn vậy.

Anh ghen nhưng cũng chỉ là ghen của đàn ông, em có bạn bè, bạn bè của em rất nhiều đàn ông, họ đẹp hơn anh, tài giỏi hơn anh, nhưng em vẫn chọn anh, chọn một người chẳng có gì ngoài trái tim ấm áp này. Quãng thời gian chúng ta bên nhau là một chặng đường, em buồn, anh bên em như những người bạn, em khóc anh là bờ vai cho em tựa. Hơn thế nữa, anh cũng chẳng dám cho em biết khó khăn của anh bởi như thế em lại mất lòng tin vào anh, em sẽ nghĩ anh yếu đuối, thiếu động lực trong cuộc sống và sẽ chẳng cần anh nữa. Mất em là điều anh sợ nhất trong cuộc sống này, hơn cả nỗi cơ đơn mỗi khi mình anh chịu đựng sau cơn giông tố cuộc đời.

Mất em là điều anh sợ nhất trong cuộc sống này, hơn cả nỗi cơ đơn mỗi khi mình anh chịu đựng sau cơn giông tố cuộc đời.

Mất em là điều anh sợ nhất trong cuộc sống này, hơn cả nỗi cơ đơn mỗi khi mình anh chịu đựng sau cơn giông tố cuộc đời.

Anh nghĩ em có tất cả rồi chứ, sao trái tim anh vẫn sợ khi nhìn vào đôi mắt em vậy, đôi mắt lạnh giá mà anh chưa sưởi ấm được. Anh chẳng bao giờ thấu nổi phải không em, cho đến hôm nay, ngày đính hôn của hai ta, em gặp một người, người đó cho trao em một nụ cười ấm áp, và anh thấy đôi mắt em đã sáng. Anh thấy đôi mắt buồn mỗi khi nhìn anh đã không còn, hôm nay đã như ánh mặt trời rực rỡ mà chưa bao giờ anh được thấy. Phải chăng đó là người mà em chờ đợi suốt ba năm, người mà em dành chọn cả trái tim và tâm hồ

Anh lặng người, bàng hoàng và cảm thấy mọi thứ xung quanh mình như chao đảo, anh đã muốn khóc ngay khi nhìn thấy em và “cô ấy” trao nhau nụ hôn thắm thiết và ánh nhìn yêu thương ấy. Anh còn làm gì trong ngày đính hôn của mình nữa đây khi sự thật trước mặt anh đã rõ, em yêu “cô ấy” chứ không phải một thằng đàn ông như anh. Đằng sau em còn bao nhiêu sự thật giấu anh nữa, bức màn đã vén hết chỉ trong hôm này, ngày mà anh nghĩ chúng ta sẽ là của nhau mãi mãi.

Chẳng thể tha thứ cho em, nhưng cũng thương hại em lắm, đã sống giả tạo 25 năm của cuộc đời, và hơn hết là 3 năm bên anh. Đó có phải là lỗi lầm lớn nhất của em không, xin em hãy nói, anh sẽ hiểu em hơn ai mà, vì đến hôm nay anh vẫn yêu em.  

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Xin em hãy nói ra

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính