Vui vui

Cách gấp áo phông nói gì về con người bạn

ReadzoCách gấp áo phông khá đa dạng, mỗi người một kiểu. Tuy nhiên, bạn có biết ẩn chứa trong mỗi cách gấp áo phông cũng tiết lộ tính cách con người đó.

Hứa Hủ

Hứa Hủ

19/09/2015

1829 Đã xem

Cách gấp áo phông như thế nào là đúng cách? Thực sự rất khó trả lời. Mỗi người đều có cách gấp của riêng mình sao cho phù hợp và tiện dụng nhất đôi khi cũng theo phong cách hay quy định như trong quân đội thường cuộn tròn, cửa hàng gấp hình chữ nhật hay đơn giản và phổ biến là kiểu truyền thống, ....

Theo chuyên gia tâm lý Patti Wood, cách chúng ta gấp quần áo không đơn thuần chỉ là một thói quen hay học được từ đâu đó mà nó còn tiết lộ khá nhiều về con người chính vì thế, mỗi người lại có cách gấp khác nhau và không thể nói ai gấp sai cách.

Nào hãy cùng khám phá xem cách gấp áo phông nói gì về bạn nhé!

Gấp áo phông thành hình chữ nhật hoàn hảo

Cách gấp áo phông này cho thấy bạn là người có tổ chức và biết cách sắp xếp công việc. Chậm mà chắc là tiêu chí phấn đấu của bạn. Bạn luôn cho rằng phải hoàn thành tốt mọi việc được giao, chứ không bao giờ để thứ gì dang dở cả. Trong công việc, bạn thường là người trợ lý tuyệt vời và cũng là một đồng nghiệp đáng mến. Tuy nhiên, bạn cũng nên hạn chế việc ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc, đôi khi san sẻ cũng là một điều tốt.

Gấp tay áo trước rồi gập áo lại theo chiều ngang

Đây là cách gấp phổ biến ở mọi cửa hàng thời trang. Nếu bạn làm đúng như vậy thì bạn là người giám định tuyệt vời. Nhà phê bình, thanh tra, quản lý,.. là những công việc sinh ra dành cho bạn. Tại sao ư? Bởi cách gấp áo phông này đảm bảo quần áo bạn luôn gọn gàng và không bị nhăn. Bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian khi mang chúng ra dùng. Điều đó cho thấy bạn là người cẩn thận, khả năng quan sát và đánh giá tốt. Bạn luôn biết mình phải làm gì để đạt hiệu quả công việc cao nhất.

Gập đôi áo theo chiều dọc rồi mới gập ngang

So với các cách gấp áo phông trên thì đây là cách gấp lộn xộn nhất. Điều này cho thấy bạn là người không có tổ chức, làm việc dễ bị xao nhãng. Bạn cảm thấy việc gấp quần áo thật nhàm chán và luôn gắng thuyết phục bạn bè, người thân cùng làm với bạn. Hãy thay đổi bản thân một chút, rèn luyện tính tập trung đang là điều cần thiết với bạn lúc này.

Cuộn tròn áo phông

Phương pháp này nhanh chóng, hiệu quả và ngăn ngừa nếp nhăn nhất. Những người thích gấp áo phông theo cách này thường có xu hướng lãnh đạo bởi trong tâm trí họ thời gian là vàng bạc. Họ sẽ làm bất cứ điều gì để đem lại kết quả tốt nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách gấp áo phông nói gì về con người bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính