Góc trái tim

KHI TÔI 20

ReadzoKhi tôi 20, có thể làm những điều mình thích, ôi cái gọi là tự do đấy nó tràn đầy trong tôi. Tuổi 20 biết đi, biết tìm, biết tin tưởng và biết yêu thương.

Huỳnh Ngọc

Huỳnh Ngọc

19/09/2015

923 Đã xem

Bản thân tôi không phải là một cô gái mạnh mẽ, bởi vì thế lần đầu tiên bước vào đời, đặt chân vào cuộc sống tự lập có lúc thấy hạnh phúc, tự tin nhưng cũng không ít lần đã run sợ và bật khóc  – khi đó tôi 20.

Con gái tuổi 20 có khác gì với một người con gái 18, 19 tuổi khác, khác nhiều chứ xem như là một bước ngoặt cuộc đời đi. 20 tuổi không còn trẻ, cũng chưa phải là đã già, 20 tuổi vừa đủ độ chín muồi để thể hiện những ước mơ, hoài bão của mình. Bật cười tôi trong gương – tôi 20,cái tuổi có thể khặng định bản thân, cảm thấy có một chút hãnh diện.

Khi tôi 20, có thể làm những điều mình thích, ôi cái gọi là tự do đấy nó tràn đầy trong tôi. Tuổi 20 biết đi, biết tìm, biết tin tưởng và biết yêu thương, biết hy sinh cho những điều trái tim thực sự đam mê, biết thế nào là tự do, là chính mình, là sống không sợ hãi, không lo âu, không uất ức, biết lo toan học hành, sự nghiệp cho cuộc sống khi không có gia đình ở bên.

Tuổi 20, đi cùng nó là sự nổi loạn của tình yêu cũng chẳng còn thơ mộng, trong sáng như cái tình yêu tuổi học trò nữa. Nhưng cũng chẳng cần vội vã gì để tự nguyện tìm một người trói buộc mình, đôi khi cũng chỉ là mơ mộng về một hạnh phúc xa xôi nào đó của cô gái tuổi 20. Cũng có thể là một tinh yêu mãnh liệt với một người thực sự minh yêu, đánh đổi tất cả chỉ vì tình yêu, vì muốn bản thân sống với chính mình với những gì chân thành nhất. Cái tuổi 20 làm bùng cháy tất cả. 

Tuổi 20, đi cùng nó là sự nổi loạn của tình yêu cũng chẳng còn thơ mộng, trong sáng như cái tình yêu tuổi học trò nữa.

Tuổi 20, đi cùng nó là sự nổi loạn của tình yêu cũng chẳng còn thơ mộng, trong sáng như cái tình yêu tuổi học trò nữa.

20 tuổi, nhìn lại mình suy nghĩ thật nhiều. Con đường tôi đi, không có ai áp đặt, định sẵn cả mà là tự tôi lựa chọn. Trên con đường ấy có thể là những trở ngại, trông gai, đôi lúc sẽ là những vấp ngã, không phải là nhưng vấp ngã đầu tiên.nhưng lại là những bài học đầu đời. “Thất bại là mẹ thành công”

Tự thì thầm với chính mình phải cố gắng rất nhiều, cơ hội là dành cho tất cả mọi người còn bản thân phải biết nắm bắt lấy nó và tự tạo ra cơ hội cho mình. Hơn thế nữa cần biết yêu thương chính bản thân mình, cuộc sống trước mắt đang chào đón khi tôi 20.

Mời các bạn xem thêm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết KHI TÔI 20

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính