Góc trái tim

YÊU EM XIN ANH ĐỪNG VÔ TÂM

ReadzoCảm giác của em giờ đây là hoang mang đến tột độ, cảm giác mình đã bỏ rơi sau những ngày tháng ngọt ngào bên cạnh một ai đó. Yêu nhiều thì hận nhiều mà.

Huỳnh Ngọc

Huỳnh Ngọc

19/09/2015

1821 Đã xem

Mình xa nhau được bao lâu rồi anh nhỉ? Kể từ ngày anh đi đã được một tháng rồi đấy.. anh đi , anh xa em, nhưng anh chẳng nói với em một lời. Sao anh lại vô tâm thế !

Cảm giác của em giờ đây là hoang mang đến tột độ, cảm giác mình đã bỏ rơi sau những ngày tháng ngọt ngào bên cạnh một ai đó. Yêu nhiều thì hận nhiều mà càng hận thì lại càng yêu.

Bên đấy công việc của anh thế nào, tại sao anh không liên lạc gì với em.. anh quá vô tâm mà.Còn nhớ, trước đây mỗi lần giận nhau,người im lặng đều là em. Nhưng giờ đây tại sao anh lại im lặng với em. em đâu có lỗi gì với anh, anh không thèm quan tâm, hỏi thăm em một lời .. thực sự anh vô tâm lắm !

Anh vô tâm trong từng lời nói, từng việc làm ... ngày anh đi em đã khóc rất nhiều. Không được gặp anh lần cuối, không được tiễn anh ra sân bay, mình em bơ vơ ở Hà Nội này anh có nghĩ cho cảm xúc của em không? 

Và em … sẽ im lặng và chờ đợi, vì em là một đứa con gái có một chút bướng bỉnh, có một chút tự cao, nhưng tình cảm em dành cho anh là thật.

Và em … sẽ im lặng và chờ đợi, vì em là một đứa con gái có một chút bướng bỉnh, có một chút tự cao, nhưng tình cảm em dành cho anh là thật.

Kỉ niệm ngày mình yêu nhau anh không nhớ, ngày sinh nhật em anh cũng quên, anh vô tâm nhưng tại sao em lại yêu anh nhiều đến thế. Chính bản thân em cũng không trả lời được, yêu anh không lý do, yêu anh ngay cả khi anh là người nói lời chia tay trước rồi lại là người muốn nói quay lại với em. Anh bảo anh không muốn để mất em một lần nữa, thế lần này thì sao anh, anh yêu em tại sao anh lại vô tâm và ích kỉ đến thế. Chợt nhận ra rằng, từ khi anh có việc làm, anh đã trở thành người của công việc mà bỏ rơi lãng quên em... rồi cũng một lý do đơn giản là "anh bận việc", "anh muốn cuộc sống của hai đứa sau này sẽ tốt đẹp hơn". 

Nhưng anh à, tốt đẹp cũng đâu cần phải đến mức như thế này đâu... Anh có biết anh đang vô tình làm tổn thương em không? Vết thương ngày càng sâu, in hằn trong trái tim em.

Em phải chịu đựng sự vô tâm này đến lúc nào, ừ thì thôi anh cứ như vậy đi. Cứ im lặng nếu anh cảm thấy thoải mái, cứ  bỏ mặc em nếu anh cảm thấy vui, cứ lạnh lùng vô tâm khi anh không cần. Và em … sẽ im lặng và chờ đợi, vì em là một đứa con gái có một chút bướng bỉnh, có một chút tự cao, nhưng tình cảm em dành cho anh là thật.

                                   

Mời các bạn xem thêm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết YÊU EM XIN ANH ĐỪNG VÔ TÂM

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính