Chuyện phòng the

ĐIỀU EM CHƯA NÓI...

ReadzoNhững giây phút cuối còn bên nhau....

Seven

Seven

20/09/2015

1114 Đã xem

           Anh à! Anh có để ý cái ngày mà anh thì nằm ngủ trưa, em thì lặng yên ngồi cạnh và ngắm nhìn thật kĩ khuôn mặt của anh, em vừa đưa tay sờ khắp mặt anh vừa nở nụ cười trên môi nhưng nước mắt thì lại lăn dài trên má. Khi anh hé mắt nhìn em thì em đã kịp quay mặt đi để che giấu hai hàng lệ và đôi mắt đỏ hoe, lúc đó anh có cảm nhận được gì không hở a? Còn lúc đôi mắt anh bắt gặp những giọt nước mắt của em, anh khẽ đưa tay lau nước mắt cho em và bảo em đi ngủ đi. Có lẽ giọt nước mắt của em không bao giờ là điều đáng lo ngại với anh, bởi vì anh luôn nghĩ là em mau nước mắt chứ chẳng có chuyện gì xảy ra.

           Thật sự em không hiểu em yêu gì ở con người vô tâm như anh. Em đã cảm nhận được khoảng cách giữa đôi ta ngày càng xa, chính vì điều đó mà em muốn nhìn thật kĩ khuôn mặt của người em yêu thương, em muốn ghi nhớ khuôn mặt này vì em biết không bao lâu nữa em sẽ chẳng còn gặp được anh, chẳng còn cơ hội ngắm anh say giấc nồng. Em muốn trân trọng những giây phút còn ở cạnh anh, em muốn sờ lên khuôn mặt anh để cảm nhận sự gần gũi còn sót lại giữa hai ta.

          Anh có biết không? Cái ngày cuối cũng chúng ta gặp nhau tại quán cafe NO NAME, em rất mệt và rất muốn tựa vào anh một lúc, chỉ một lúc thôi… nhưng khoảng cách bây giờ là quá lớn, chỉ cách nhau vài xentimet mà ngỡ như cách nhau một bức tường dày, chẳng thể nào chạm được. Bởi vì hôm đó sức khỏe em không được tốt, em không thể uống được những thức uống có chất kích thích nên mới gọi sữa, nhưng em không thể uống nổi nên mới nhờ anh uống giúp em ly sữa ấy. Em không ngờ đến bữa cuối rồi mà anh cũng vẫn vậy, anh la em tại sao lại gọi thức uống mà mình không uống được, anh không bao giờ vô quán mà gọi sữa cả. Thôi, anh đã dứt tình thì em cũng chẳng nói thêm gì, cứ lặng lẽ cố uống hết ly sữa để ra về, anh thì cười châm biếm “vậy mà cũng rán uống…”. Đến cuối cùng em vẫn ngốc phải không anh? Anh luôn bảo rằng anh hát hay, nhưng có lẽ suốt quãng thời gian mà mình yêu nhau thì anh chưa bao giờ hát tặng em 1 lần. Trong cái giây phút cuối, khi nghe anh bảo em ra đăng kí hát một bài ở quán cafe này đi thì em đã vội nghĩ rằng có thể anh sẽ hát tặng em một bài hát để làm kỉ niệm. Nhưng em đâu ngờ rằng sau lời đề nghị của em thì anh cũng thẳng thừng bảo rằng anh hát là chuyện bình thường rồi, lúc nào anh hát mà chả được và thế là chúng ta rời quán cafe… Đường đi về còn xa và đầu óc em cứ quay cuồng. Yêu nhau được bao lâu rồi anh nhỉ? Đã trôi qua 3 cái Tết rồi đó, nhưng giữa anh và em có kỉ niệm gì với nhau? Chưa hề có 1 tấm ảnh chung của 2 đứa mặc dù anh là một thợ nhiếp ảnh nghiệp dư. Anh cũng chưa tự tay làm điều gì để tặng em dẫu nhiều lần em gợi ý khéo, chúng ta cũng không hề đi chơi vào những ngày lễ như các cặp tình nhân khác. Em không hiểu những ngày tháng qua có phải chúng ta đang yêu đó không??? Hay chỉ là những tháng ngày em chôn vùi tuổi thanh xuân của mình. Anh chưa bao giờ đặt em vào vị trí của em để mà hiểu…, cái cảm giác buồn tủi khi có người yêu như anh nó như thế nào. Ngoài những lời nói ANH YÊU EM HƠN BẢN THÂN MÌNH thì em nhận được gì??? Chắc có lẽ chỉ toàn nước mắt và niềm đau do anh xát muối vào tim em. Anh bảo rằng anh lớn hơn em 8 tuổi nên anh nói gì thì em phải ngoan ngoãn nghe lời. Ừ thì anh nhiều tuổi hơn em nhưng có bao giờ anh cho em cái cảm giác được che chở? Anh chỉ biết nặng lời trách mắng em và luôn nộ nạt em như một đứa trẻ không nghe lời. Chưa một lần được cùng anh ngắm bình minh và hoàng hôn trên biển, điều đó có khó khăn quá không anh? Nhưng nó mãi là ước muốn trong em...

           Anh xa em thật rồi, cùng chung một thành phố mà sao như cách biệt nửa vòng Trái Đất…

                                                                     - Seven Love - 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết ĐIỀU EM CHƯA NÓI...

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính