Tâm sự

Hãy làm một người bạn gái "tuyệt vời"

ReadzoCải thiện bản thân mình để trở nên là một mẫu người bạn gái lí tưởng mà người đàn ông của

Mr.Thoong

Mr.Thoong

20/09/2015

1475 Đã xem
Là một người hoàn hảo là rất khó, nhưng không phải là không thể. Và việc trở thành người "bạn gái hoàn hảo" chắc chắn sẽ là một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng khi bạn thành công, bạn sẽ có được một cảm giác hài lòng không gì so sánh bằng. Hãy để tôi giúp bạn bằng cách chỉ bạn một số mẹo đơn giản về cách làm người bạn gái hoàn hảo.

1. Thấu hiểu

Các chàng trai muốn được bạn tìm hiểu và để hiểu biết về họ không có gì là quá khó khăn, nhưng bạn chắc chắn cần phải hướng tới việc tìm hiểu những gì đang xảy ra trong tâm trí của bạn trai bạn. Nếu anh ta không muốn cam kết lâu dài quá sớm, hãy làm chậm mối quan hệ của bạn lại và giảm áp lực bớt vào anh ta về việc đó. Nếu anh ta không thích gặp cha mẹ, đừng bắt anh phải gặp họ.

2. Có khiếu hài hước

Các chàng trai rất thích làm trò cười và bạn cần phải cười với chúng. Bạn có thể không cười bất cứ lúc nào. Nếu bạn trai của bạn tinh nghịch nói điều gì đó về thân hình của bạn hoặc bạn bè của bạn, chỉ cần tiếng cười. Đó là đôi khi rất tốt khi cười vào chính mình và nó sẽ làm cho anh ta yêu bạn nhiều hơn.

3. Tôn trọng anh ta

Bạn không bao giờ được xem thường bạn trai của mình. Bạn cần phải nói với anh ta nhiều lần rằng bạn yêu anh ta nhường nào và anh quan trọng với bạn như thế nào. Hãy cho anh một nụ hôn và một cái ôm mỗi ngày. Hãy đối xử với anh như một hoàng tử, và bạn sẽ trở thành công chúa của anh ta.

4. ​Thay đổi chính mình

Một số kẻ không thích con gái trang điểm quá nhiều trong khi đó cũng có một số chàng lại yêu nó khi bạn gái của họ trang điểm lộng lẫy chỉ để gặp họ. Nếu nó không ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn hay không chống lại các nguyên tắc của bạn, hãy thay đổi chính mình cho bạn trai của bạn. Không hoàn toàn, nhưng dù những điều nhỏ mà có thể làm cho anh ta hạnh phúc cũng đáng. Thay đổi bản thân cho người thân yêu của bạn có thể mang lại cho bạn sự hài lòng và mãn nguyện. Hãy thử xem!

5. ​Cho anh ấy không gian

Ngay cả sau khi đi vào một mối quan hệ nghiêm túc, chàng trai cần phải có bạn bè thân thiết của họ, và xem một trận bóng hoặc một cái gì đó, Không ngăn cản bạn trai của bạn làm những điều anh thích nhất. Cho anh ấy không gian và không cằn nhằn kiểm tra anh ta khi anh ta ra vừa ra về từ một bữa tiệc đêm muộn với bạn bè của mình. Bạn cần phải tin tưởng anh và cho anh ta không gian. Nếu không, anh ta sẽ bị chết ngạt và sẽ cố gắng để phá vỡ mối quan hệ.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hãy làm một người bạn gái "tuyệt vời"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính