Du lịch & Phượt

Mẹ và bé 4 tuổi phượt xuyên Việt

ReadzoHành trình xuyên Việt của bà mẹ trẻ cùng con gái 4,5 tuổi được đăng trên mạng xã hội đã nhận được 2 ý kiến trái chiều.

532 Đã xem

Vừa qua, trên mạng xã hội facebook đăng tải hình ảnh và bài viết chia sẻ của người mẹ trẻ và con gái 4,5 về chuyến đi xuyên Việt được cộng đồng mạng rất quan tâm.

 

Nguyên văn bài chia sẻ:

 

Đây là hình ảnh chuyến đi xuyên Việt của một bà mẹ trẻ và cô con gái chỉ mới 4,5 tuổi. Chuyến đi bắt đầu ngày 12-6-2015. Bà mẹ trẻ với suy nghĩ "Sống là để tận hưởng chứ không phải để tồn tại" quyết định sẽ đem lại cho con gái thật nhiều những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống. Hành trình và những hình ảnh cụ thể của chuyến đi sẽ được cập nhật sau đó, bạn nào like và ủng hộ chuyến đi của hai mẹ con nào?".

Trẻ em ngày nay thiếu kỹ năng xã hội

Trẻ em ngày nay thiếu kỹ năng xã hội

Bài viết nhận được 2 ý kiến trái ngược, một bên là ủng hộ còn một bên là phản đối.

 

Bên ủng hộ cho rằng: 

Trẻ em ngày nay cần được trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn và đi phượt là một cách để trẻ có thêm sự hiểu biết, trao dồi nhiều kỹ năng sống.

 

Bên phản đối cho rằng:

 

Trẻ mới có 4,5 tuổi vẫn còn quá nhỏ đề có thể suy nghĩ và hiểu biết cuộc sống xung quanh và nhỏ như vậy mà đi xa liệu sức khỏe có đảm bảo hay không?

 

Còn bạn thì có ý kiến gì về bài chia sẻ của người mẹ và con gái 4,5 tuổi có nên đi xuyên Việt không? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Quay lại

Bạn có ý kiến như thế nào?

Đồng ý
Phản đối
Vui lòng nhập mã xác thực trước khi nhấp bình chọn Bình chọn

Xem kết quả

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Mẹ và bé 4 tuổi phượt xuyên Việt

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính