Âm nhạc

Z.Tao gây tranh cãi vì hành động thiếu lịch sự tại show thời trang ở London

ReadzoMới đây cựu thành viên EXO Z.Tao gây tranh cãi sau khi xuất hiện tại một show thời trang diễn ra ở London

Ziangziang

Ziangziang

21/09/2015

1090 Đã xem

Ngày 19 theo giờ địa phương, Victoria đã tổ chức sự kiện Versace 2015 ở London và cựu thành viên EXO đã được mời tham dự. 

Tuy nhiên, anh chàng này lại gây tranh cãi khi Z.Tao không chỉ đến muộn mà còn đi cắt ngang phía trước người mẫu đang trình diễn để đến được vị trí ngồi của mình. Hành động này gây ra nhiều tranh cãi, Một hình ảnh được chụp lại khi người ngồi cạnh Z.Tao là biên tập của tờ VOGUE - Suzy Menkes đang cau mày tỏ ra khá khó chịu.

Sau chương trình này, các phương tiện truyền thông Trung Quốc đã lên tiếng chỉ trích hành động của Z.Tao họ đều cho rằng anh không biết cách cư xử tại các show thời trang.

Trước thông tin này, Z.Tao lên tiếng giải thích: "Chúng tôi đã đi trước 1h khi diễn ra chương trình thời trang, nhưng giao thông không tốt, chúng tôi đã ra khỏi xe và đi bộ cuối cũng đã đến muộn".

Được biết đến là thành viên của nhóm nhạc đình đám EXO, tuy nhiên từ tháng 4/2015 anh chàng đã rời khỏi nhóm và vài tháng sau Tao đã chính thức đệ đơn kiện chống lại SM Entertainment để hủy bỏ hợp đồng độc quyền của mình với công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc này. Kể từ đó Tao hoạt động tại Trung Quốc và thậm chí anh còn phát hành mini album solo của riêng mình..

Weibo của Chrison

Weibo của Chrison qua văn

Weibo của Chrison qua văn

Weibo của Chrison qua văn

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Z.Tao gây tranh cãi vì hành động thiếu lịch sự tại show thời trang ở London

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính