Giải trí & Thư giãn

4 mĩ nam Hoa ngữ quen thuộc dính nghi án..."đồng tính"

ReadzoCùng xem những mĩ nam Hoa ngữ nào từng dính nghi án đồng tính nhé...

Lã Thiên Thư

Lã Thiên Thư

22/09/2015

1906 Đã xem

1. Mã Thiên Vũ

Với vẻ đẹp baby, trắng trẻo và đậm chất thư sinh, Mã Thiên Vũ đang làm các fan nữ “đổ” ngay tức khắc khi nhìn thấy. Song, cũng với ngoại hình được khen là “xinh trai” đó, Mã Thiên Vũ từng bị dính vào nghi án về vấn đề giới tính, đó là tin đồn cặp kè với Hoắc Kiến Hoa hay nhiếp ảnh gia Cao Ba.

 

Hiện nay, sự nghiệp của Mã Thiên Vũ trên đà phát triển, Mã Thiên Vũ đang có nhiều dự án phim và quảng cáo mới.

2. Trần Khôn

Trần Khôn sở hữu vẻ đẹp nam tính, hút hồn với những pha quyến rũ mê người, khiến con gái phải liêu xiêu. Anh là một trong những sao Hoa ngữ có thân hình rắc chắc, cuốn hút nhất. Đặc biệt, Trần Khôn là một diễn viên thực lực, khả năng diễn xuất cao, được giao nhiều vai quan trọng.

 

Mặc dù vậy, Trần Khôn là một trong những mĩ nam Hoa ngữ dính vào tin đồn “đồng giới”, điển hình là tin đồn anh được đạo diễn Vương Bảo Cường “bao”.

 

Anh đã từng nói: “Tôi sẽ không bao giờ đóng vai đồng tính” để khẳng định mình.

3. Trịnh Nguyên Sướng

Hiện nay, Trịnh Nguyên Sướng đang còn đơn bước, với vẻ đẹp điển trai theo kiểu thư sinh và nụ cười chết người, anh luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện. Song, anh cũng là một trong những mĩ nam Hoa ngữ dính vào tin đồn giới tính. Nhiều người cho rằng, Trịnh Nguyên Sướng và Hạ Quân Tường – người bạn nổi tiếng cùng thời, thân mật trên mức cho phép

4. Hồ Binh

Hồ Binh cũng là một trong những nam thần sở hữu vẻ ngoài cuốn hút nhất Hoa ngữ. Với khả năng diễn xuất, anh đã khẳng định được vị trí của mình trong giới showbiz Hoa ngữ.


Tuy nhiên, chàng trai này vẫn từng dính tin đồn giới tính, đặc biệt hơn là với cha đẻ Trần Quán Hy. Nhưng Hồ Binh vẫn luôn tập trung chăm lo cho sự nghiệp, bỏ ngoài tai những tin đồn “nhảm nhí”.

Xem thêm:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 4 mĩ nam Hoa ngữ quen thuộc dính nghi án..."đồng tính"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính