Giải trí

Chùm ảnh: Bi hài Hà Nội mùa này phố cũng như sông

ReadzoMưa lớn dồn dập từ tối ngày 21/9 đến sáng 22/9 tại Hà Nội khiến hàng loạt tuyến phố bị ngập sâu, có nơi hơn nửa mét, nhiều cây bị đổ, giao thông ùn tắc cục bộ.

Mai Chan

Mai Chan

22/09/2015

939 Đã xem

"Sau trận lụt lịch sử năm 2008, đây là lần thứ hai nhà tôi bị ngập như thế, mọi sinh hoạt đảo lộn", chị Phương - người dân ở phố Hoàng Như Tiếp nói.

Sau một đêm ngủ dậy chị Phương phát hoảng vì đồ đạc nổi lềnh phềnh, cây đàn piano ở tầng một bị ngập chừng 30 cm. Lo ngại ngập gây nguy hiểm, gia đình đã cắt điện nên nhà tối om. 

Ảnh được chụp tại phố Tô Vĩnh Diện

Ảnh được chụp tại phố Tô Vĩnh Diện

Đến sáng ngày 22/9, dù mưa có ngớt và tạnh hẳn vào khoảng 10h sáng nhưng ngập lụt vẫn diễn ra ở nhiều nơi.

Hầm để xe tại một chung ở ở Times City

Hầm để xe tại một chung ở ở Times City

Nguồn : Internet

Những người dân ở khu vực ngõ 87 Tam Trinh, quận Hoàng Mai, HN - đoạn gần nhà máy Dệt HN sững sờ khi nước ngập mênh mông và chuyển màu xanh.

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của vùng thấp tồn tại trên khu vực Nam đồng bằng Bắc Bộ và Thanh Hóa nên ở khu vực đồng bằng Bắc Bộ và tỉnh Thanh Hóa trong đêm và sáng sớm ngày 22/9 đã có mưa vừa, mưa to đến rất to. Lượng mưa tính từ 19h tối 21/09 đến 1h sáng 22/09 phổ biến 10- 30mm, có nơi lớn hơn như: trung tâm Hà Nội (Quận Hoàn Kiếm) 115mm; Bắc Ninh 101mm; Thanh Hóa 35mm..

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chùm ảnh: Bi hài Hà Nội mùa này phố cũng như sông

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính