Cảm nhận sách

[CẢM NHẬN SÁCH] Những câu chuyện truyền cảm hứng để thành công và giàu có

ReadzoGiới thiệu với độc giả cuốn sách ebook Những câu chuyện truyền cảm hứng để thành công và giàu có. Mời bạn đón xem!

691 Đã xem

Trong bài viết này, tôi muốn giới thiệu với bạn cuốn ebook "Những câu chuyện truyền cảm hứng để thành công và giàu có" do chính tôi sưu tầm từ những câu chuyện hay nhất trên internet về bí quyết, bài học, kinh nghiệm,suy nghĩ,... trong kinh doanh và làm giàu.

 

Có một công thức rất hay về tư duy của người thành công mà tôi được đọc. Công thức nói rằng:

 

SUY NGHĨ tạo nên CẢM XÚC tạo nên HÀNH ĐỘNG tạo nên THÓI QUEN tạo nên KẾT QUẢ

 

Vì vậy, kết quả của bạn ngày hôm nay chính là từ những suy nghĩ của bạn trong quá khứ. Bạn muốn kết quả trong 5-10 năm tới như thế nào là phụ thuộc vào suy nghĩ của bạn ngày hôm nay.

 

Suy nghĩ có loại: Suy nghĩ tiêu cực và suy nghĩ tích cực (Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn suy nghĩ tiêu cực hay tích cực trong mọi vấn đề).

Suy nghĩ tích cực có thể rèn luyện được phụ thuộc vào bản lĩnh của bạn. Phương pháp rẻ tiền nhất theo tôi để rèn luyện suy nghĩ tích cực đó là đọc những cuốn sách, ebook về phát triển bản thân, những câu chuyện, chia sẻ của người thành công.

 

Cuốn ebook mà tôi giới thiệu với bạn nằm trong số đó, tôi đã bỏ thời gian và công sức để tìm kiếm, chọn lọc và biên tập nên cuốn sách này. Hi vọng cuốn sách sẽ mang lại cho bạn sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi.

 

Mọi sự đóng góp ý kiến để cuốn sách hoàn thiện hơn hoặc đối tác muốn hợp tác xuất bản sách giấy xin gửi về địa chỉ email: n.cuong94@gmail.com. 

Tác giả

Nguyễn Tăng Cường

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết [CẢM NHẬN SÁCH] Những câu chuyện truyền cảm hứng để thành công và giàu có

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính