MMO - Make money online

Tạo nguồn thu nhập thụ động cho bản thân

ReadzoTôi mới tham gia kiếm tiền bằng các hình thức đăng bán tài liệu với 123doc, viết lách với ReadZo, và chơi luôn Youtube bước đầu thấy khả quan.

Henry Nguyen

Henry Nguyen

22/09/2015

1050 Đã xem

Kiếm tiền với 123doc.org

Bạn có nguồn tài liệu hay, có ích tại sao không chia sẻ với mọi người và nhận được một khoảng hoa hồng 70% khi có người mua tài liệu của bạn. Với 123doc tài liệu miễn phí cũng sẽ nhận được một khoản tiền cho mỗi lượt xem với chương trình kiếm doanh thu từ tài liệu miễn phí.

Để biết thông tin chi tiết về FRD bạn nên tham khảo:
- Điều kiện và Quy định khi tham gia "Chương trình RFD" chi tiết
- Các câu hỏi thường gặp về "Chương trình RFD" chi tiết

Đây là doanh thu bán tài liệu của tôi trong tháng 9

Kiếm tiền với những đoạn clip tự quay hay reupload trên Youtube

Ngày nay, mọi người ai cũng có điện thoại thông minh, máy ảnh kỹ thuật số và mọi người ai cũng có lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cho riêng mình. Tại sao không upload lên Youtube để chia sẻ với mọi người và có thể đem lại một khoản thu nhập không nhỏ với hình thức này. Các bạn có thể tìm hiểu thêm cách đăng ký tài khoản Youtube và liên kết với Google Adsence.

Bài viết cần cho người mới tham gia Youtube

Những đồng đầu tiên của tôi

Với ReadZo bạn có thể kiếm tiền không giới hạn, nếu bạn chăm chỉ.

ReadZo nơi chia sẻ tri thức đến với cộng đồng. Tại đây các bạn thoả sức sáng tạo với những bài viết chất lượng và có hàng nghìn lượt xem, và điều quan trọng là bạn sẽ có thu nhập từ những quảng cáo trên bài viết của mình. Tôi mới tham gia tuy chưa gặt hái thành quả nhiều nhưng cũng là động lực để tôi thực hiện ước mơ MMO của mình.

Tuy chưa kiếm được nhiều nhưng đối với tôi đó là niềm tin với ReadZo

Vậy việc kiếm tiền online có khả thi hay không? Tôi xin khẳng định là có thể nếu bạn biết cách khai thác hiệu quả từ các chương trình tôi vừa nêu như trên. Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tạo nguồn thu nhập thụ động cho bản thân

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính