Chuyện của sao

Những bộ phim kinh dị ám ảnh nhất hiện nay

ReadzoNhững bộ phim kinh dị ám ảnh nhất hiện nay

Learn English

Learn English

24/09/2015

1456 Đã xem

Những bộ phim kinh dị nhất hiện nay

1. Phim texas chainsaw massacr

Bộ phim kể về các vụ án xảy ra liên quan đển lưỡi cưa do một người đàn ông gây ra. Bộ phim được dựa trên một câu truyện có thật, trong phim có nhiều cảnh kinh dị và không dành cho trẻ nhỏ.

2. Evil Dead

Evil Dead là bộ phim kể về cuộc chiến đấu của một nhóm bạn trẻ với ma quỷ. Họ đã phải rất cố gắng để thoát khỏi khu rừng ma ám và có rất nhiều người đã phải chết chỉ duy nhất 1 người sống sót.

3. Phim the haunting in connecticut

Ngôi Nhà Ma Ám là một bộ phim kể về một gia đình có người bị ung thu nên phải chuyển đến gần bệnh viên để thuận tiện cho việc chữa trị. Nhưng không may họ đã bị ma quỷ ám theo đó cũng là một câu truyện có thật.

4. Phim The Ring

The Ring nó về một điều kỳ lạ khi xem đoạn video họ sẽ phải trả giá bằng mạng sống của mình. VÌ tính tò mò nên mọi nhóm bạn trẻ đã rủ nhau xem đoạn video đó và một kết cục không hay đã xảy ra với họ.

img_201503140828470467.jpg (600×480)

5. Phim the exorcist

The Exorcist là một bộ phim kể về cuộc đời bất hạnh của một cô bé mới 12 tuổi khi bị ma quỷ ám. Gia đình đã cố gắng giúp đỡ cô bé nhưng không thể làm gì được cho đến khi có sự giúp đỡ của 2 vị giáo mục.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những bộ phim kinh dị ám ảnh nhất hiện nay

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính