Tâm sự

6 bước khiến bạn trai của bạn bình tĩnh

ReadzoCó những lúc cãi cọ khiến anh ta trở nên nổi cáu và có thể phát điên rồi mất kiềm chế. Những lúc như vậy bạn nên cố gằng làm cho anh ta bình tĩnh trở lại.

Mr.Thoong

Mr.Thoong

22/09/2015

1114 Đã xem
Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ với một ai đó, có lẽ hai bạn sẽ chiến đấu với nhau và giận nhau vì một lý do rất ngớ ngẩn. Bạn cũng có thể tức giận với một ai đó và trút nó người thân hay một người nào khác. Bạn trai của bạn cũng có thể làm điều tương tự với bạn. Anh ta có thể tức giận hoặc bị xáo trộn tinh thần vì rất nhiều lý do và có thể giận bạn dù không có lỗi của bạn. Phản ứng theo cùng một cách như anh ta sẽ chỉ gây ra các vấn đề khác mà phải làm gì để giải quyết nó. Vì vậy, hãy cố gắng bình tĩnh xuống trong những lúc như vậy và đây là một vài lời khuyên về việc làm thế nào giữ bình tĩnh cho bạn trai của bạn.

1. ​Hãy cho anh thời gian để làm dịu cơn nóng

Nếu bạn biết anh ấy đang tức giận, điều đầu tiên bạn nên làm là cho anh thời gian để nguội tắt nó. Đừng tiếp tục cằn nhằn anh ta về những gì đã làm sai. Anh ta có thể chỉ cần một thời gian để suy nghĩ hay chỉ một thời gian để trút tất cả ra một cái gì đó khác ngoài bạn. Vì vậy, hãy để cho anh ta có không gian riêng của mình.

2. ​Đừng cố gắng để nói chuyện với anh ta nếu anh ta không muốn

Bạn có thể nghĩ rằng nói chuyện với anh ta có thể giúp anh ta dịu đi cơn giận, nhưng thực tế chỉ ra rằng khi bạn muốn nói về nó rất có thể sẽ làm cho anh ta thậm chí còn giận dữ hơn. Nếu anh ta nói với bạn anh ta không muốn nói về điều đó, đừng bắt buộc anh ta. Đàn ông có thể chưa trưởng thành ở lần này và tốt nhất để cho họ lớn lên và đừng bận tâm tới họ, hãy để họ tự nhiên.

3. Đưng đổ dầu vào lửa

Nếu anh ta không tức giận bởi vì bạn, mà ở một người khác, tốt nhất bạn đừng nói gì đổ dầu vào sự tức giận của anh ta. Ngừng phàn nàn về bất cứ điều gì đã xảy ra và thay vào đó hãy duy trì một sự im lặng. Điều đó sẽ để cho anh ta biết rằng bạn không muốn theo đuổi nó thêm nữa. Và anh ta sẽ bình tĩnh trở lại.

4. Khóc

Phải, nước mắt chính à thứ vũ khí lợi hại của mỗi người phụ nữ. Đây là một chiến lược rất hay, và lại hiệu quả. Khi bạn bắt đầu khóc, anh ta sẽ quên những gì mình đang tức giận về và cố gắng an ủi bạn. Anh ta cũng sẽ bình tĩnh trong khi này và hai bạn có thể nói chuyện về những gì đã sai cùng với những gì đang xảy ra.

5. ​Kiên nhẫn

Hãy để anh ta bộc phát sự tức giận của mình trước tiên, hãy kiên nhẫn và không phản ứng. Anh ta sẽ bình tĩnh lại sau một vài phút và sau đó bạn có thể làm cho anh ta nói về những gì đã sai lệch. Không có gì giúp giải quyết một vấn đề như nói chuyện cởi mở và bình tĩnh về nó. Nhưng trước hệt cần có sự kiên nhẫn tới cùng.

6. Một ​nụ cười và cho anh ta một cái ôm

Nở một nụ cười đẹp rạng ngời và cho anh ta một cái ôm khi anh đang bị xáo trộn cảm xúc. Anh ta sẽ có thể quên lý do tức giận của mình sau khi một thời gian và bình tĩnh lại.

Nếu anh ấy vẫn còn tồn tại với tâm trạng xấu, bạn chỉ cần bỏ đi và để cho anh ta đến với bạn sau khi anh bình tĩnh lại. Khi lỗi không phải là của bạn thì bạn đừng làm gì để kích động sự giận dữ của anh ta, bạn chỉ cần đi bộ ra ngoài và chờ đợi cho anh ta nói về nó. Đừng cố gắng để giữ anh bình tĩnh trở lại trong tình huống như vậy.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 bước khiến bạn trai của bạn bình tĩnh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính