Hôn nhân & Gia đình

Anh không phải là “Anh”

ReadzoCuộc sống cứ diễn ra như thế trong mắt mọi người chúng ta vẫn là cặp vợ chồng hạnh phúc đáng để cho nhiều người ghen tỵ nhưng lúc riêng tư thì ...

Huỳnh Ngọc

Huỳnh Ngọc

22/09/2015

1056 Đã xem

Cuộc sống cứ diễn ra  như thế trong mắt mọi người chúng ta vẫn là cặp vợ chồng hạnh phúc đáng để cho nhiều người ghen tỵ nhưng lúc riêng tư  thì hai đứa quay về địa ngục của chính mình.

Hôn nhân là trái ngọt của tình yêu. Ngày mình cưới, em hạnh phúc  khi được khoác trên mình bộ áo cô dâu, nở nụ cười thật tươi để đón nhận lời chúc phúc của mọi người. Sánh vai bên anh mà mơ về cuộc sống thật hạnh phúc của hai đứa vì nó là kết quả ngọt ngào của quãng thời gian yêu nhau gần 4 năm.

Nhưng dường như nỗi lo đã le lói trong em ngay từ ngày em bắt đầu làm vợ! Ngày đầu tiên em đã không được làm vợ, không được cảm nhận tình yêu và sự nồng nàn như bao cô dâu đều mong đợi. Em nhìn anh và trao anh cái nhìn trìu mến và đầy cảm thông “ Chắc việc chuẩn bị đám cưới do một mình anh lo nên hôm nay anh chưa sẵn sàng thể hiện tình yêu của mình”. Rồi em cũng lịm đi sau những ngày bận rộn chuẩn bị đám cưới.

Nhưng dường như nỗi lo đã le lói trong em ngay từ ngày em bắt đầu làm vợ! Ngày đầu tiên em đã không được làm vợ, không được cảm nhận tình yêu và sự nồng nàn như bao cô dâu đều mong đợi.

Nhưng dường như nỗi lo đã le lói trong em ngay từ ngày em bắt đầu làm vợ! Ngày đầu tiên em đã không được làm vợ, không được cảm nhận tình yêu và sự nồng nàn như bao cô dâu đều mong đợi.

Một ngày, hai ngày, ba ngày… mọi việc vẫn không có gì tốt hơn. Nỗi cảm thông và tình yêu thương trong em đã không còn mạnh mẽ như trước, em quay ra dỗi hờn rồi trách anh không yêu em hoặc chê em không khéo léo, không hấp dẫn như những người con gái khác.

Một tháng , hai tháng, ba tháng… nỗi lo đã không chỉ là nỗi lo đơn thuần nữa mà nó trở thành áp lực giành cho cả hai. Em đóng vai trò một cô vợ hiền tìm mọi  loại thuốc, áp dụng mọi hình thức tâm lý chỉ mong có thể  đánh thức anh . Nhưng mọi việc vẫn đi vào trong vô vọng , em càng ngày càng héo mòn và  càng đau khổ. Khát khao được làm vợ , làm mẹ, được sống cuộc sống bình thường như  bao người khác mà khó khăn thế sao anh. Nước mắt  em không còn rơi  nữa mà nó được nuốt vào trong nó như một dòng lũ cuốn , một con sóng ngầm xé mát trái tim em khiến cho em trở nên vô định.

Một năm, hai năm , ba năm… khát khao cháy bỏng đó của em vẫn không được thực hiện, em càng ngày càng hao mòn. Nụ cười  của em không thể  giúp em  xóa đi nỗi buồn trong ánh mắt,  trong mọi tế bào trong cơ thể em.

Và đến thời điểm 5 năm sự im lặng của anh đã được xóa bỏ và vỡ òa khi anh thừa nhận anh thuộc về thế giới thứ 3,yêu em và lấy em cũng chỉ vì chính bản thân anh không nhận ra đâu là con người mình, khi mà định kiến chưa cho anh có cơ hội bộc lộ bản thân mình. Và hôn nhân đến,   Anh và em sống cùng mà  anh không hề có cảm xúc, anh không thể làm trọn nghĩa vụ của một người chồng và càng không thể cho em thỏa mát khát khao cháy bỏng là làm mẹ.

Ngày ra tòa, hai đứa nhìn nhau mà không thể khóc,giải quyết nhanh gọn vì giữa chúng ta tất cả đều chưa có gì là của chung.  Hôn nhân 5 năm không kinh tế, không con cái mà chỉ có những giọt nước mắt. Cuộc đời đã cho em trải nghiệm thật sâu đậm. Xách balo lên và ra đi tạm biệt nơi em đã lớn lên, đã có tình yêu đầu , đã hạnh phúc để đến một nơi mới. Em hi vọng từ đây cả anh và em sẽ tìm ra niềm vui của cuộc sống, em chúc anh sẽ sớm tìm được tình yêu của chính mình và anh được sống là chính anh!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Anh không phải là “Anh”

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính