Chia sẻ kinh nghiệm

6 lí do bạn nên dậy sớm mỗi ngày!

ReadzoNgủ sớm như một liều thuốc quý giá giúp bạn có thêm động lực làm việc và ngày hôm sau. Hãy tìm hiểu 6 lí do bạn nên dậy sớm nhé!

Ziangziang

Ziangziang

24/09/2015

609 Đã xem

1. Thêm thời gian để thiết lập mục tiêu

Hầu hết mọi người không đạt được mục tiêu mình đề ra do thiếu tập trung. Thức dậy sớm giúp bạn có thêm thời gian để thiết lập mục tiêu cho bản thân vào một ngày làm việc mới. Chưa kể, dậy sớm vào mỗi buổi sáng bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về dự định tương lai của bản thân.

2. lập kế hoạch

Thức dậy sớm giúp bạn thấy được ý nghĩa của một ngày mới. các kế hoạch được chính xác hơn, có nhiều thời gian để thực hiện các công việc hơn và dĩ nhiên sẽ hiệu quả hơn.

3. Có thời gian giành cho sở thích cá nhân

Dậy sớm cho phép bạn ghé qua phòng tập trước khi làm việc. 

4. Ăn sáng đúng giờ

Bữa sáng được coi là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, tuy vậy đã có rất nhiều người bỏ qua nó. Thức dậy sớm sẽ cho bạn thời gian để có một bữa ăn sáng ngon miệng. Đây chính là biện pháp giúp cải thiện sức khỏe của chính bạn.

5. Những người thành công đều làm như thế

Dậy sớm chính là một trong những cách nhanh nhất để giúp bạn thành công. Những người thành công như: CEO Aplple, Time cook, Richard Branson... đều có thói quen dậy rất sơm. Vì vậy dậy sớm sẽ giúp bạn rút ngắn con đường dẫn đến thành công.

6. Cạnh tranh

Ngày mới sẽ đem đến cho bạn sự năng động và cảm hứng sáng tạo. Trong khi đối thủ cạnh tranh ngủ thì bạn đang từng bước thực hiện mục tiêu của mình. Thức dậy sớm 2,5 giờ sẽ giúp bạn có thêm 17,5 giờ mỗi tuần , 70 giờ một tháng và 840 giờ một năm. Vì vậy hãy đặt đồng hồ báo thức của bạn đi và hãy dậy lúc 6h để có một quỹ thời gian khổng lồ cho những dự định tương lai.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 lí do bạn nên dậy sớm mỗi ngày!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính