Blog của tôi!

Đừng bắt anh yêu em lần nữa!

ReadzoBlog của tôi

1016 Đã xem
Tag

Em à, anh biết dạo này em buồn, em với người yêu mới đang có nhiều chuyện bất đồng,em đau lòng, nhưng em tự giải quyết đi được không, đừng gọi cho anh nữa…

 

Em có biết những lúc nghe em kể về người yêu mới cảm xúc của anh như thế nào không? Ừ thì anh với em chia tay rồi, ừ thì cũng nói với em sẽ là bạn. Nhưng nghe em kể những chuyện đó liệu anh có không đau lòng được không. Người anh từng yêu bằng cả trái tim, bị người khác đối xử không tốt mà anh không có quyền can thiệp. Liêu anh có kìm nén, chịu đựng được không? Hay em muốn thế, muốn anh phải buồn tiếp,phải nặng lòng với em?

 

Không đâu em à, anh sẽ không để anh như vậy nữa đâu, anh buồn vì em thế đủ rồi. Anh cùng phải sống cho anh nữa. Em nói người đó không giống anh, không nâng niu, trân trọng anh như anh đối với em. Nhưng anh đối với em như vậy, em vẫn bỏ đi đấy thôi! Có lúc người yêu mới làm em tổn thương, em chỉ biết khóc, em nói em hối hận khi đã yêu anh ta…và em muốn quay lại với anh. Nhưng em à, em có nhớ không, lúc chúng ta chia tay em đã nói những gì không? Em nói em hết yêu, đừng ép em nữa, buông tha em đi anh. Tình yêu mà em đã từng nói giờ là buông tha em. Ôi sao nghẹn ngào quá! Lúc đó anh tuyệt vọng, buồn đau như nào em có hiểu không?

 

Em muốn anh quay về với em, yêu em như ngày xưa phải không? Anh làm được đấy vì anh còn yêu những kỷ niệm của ngày trước. Nhưng em à, đấy là em của ngày trước mà, còn em bây giờ đâu phải là cô gái đó nữa. Em đã bỏ anh ra đi một lần thì lấy gì đảm bảo chuyện đó không xảy ra ở thì tương lai?

 

Em có thể trách anh vì sau khi chia tay , anh đã nói sẽ chờ em quay lại. Nhưng sao giờ anh anh lại không muốn em quay về ? Em biết không lúc đó là một kẻ lụy tình nói với em thôi, em có người yêu mới , bỏ nó mà nó vẫn chờ em thì anh cũng phục cái sự  ngu ngốc của nó rồi. Quá khứ đã qua hãy để nó ngủ yên em nhé. Anh yêu em nhưng đừng bắt anh yêu em lần nữa!

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Đừng bắt anh yêu em lần nữa!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính