Blog của tôi!

Tôi thương anh

ReadzoCó những thứ đã đi xa khỏi tầm tay rồi...

Thanh Phong

Thanh Phong

23/09/2015

909 Đã xem

Tôi thương anh, hằng đêm trong tâm trí tôi luôn hiện hữu hình ảnh của anh, tấm lưng dài vững chải của anh. Có lẽ, anh cũng không biết những lúc như thế. Những lúc, tôi nhớ anh thật nhiều. Nhưng mọi chuyện đâu như mình nghĩ. Nó đã đi đến một phương trời xa rồi. Nơi mà tôi không với tới được.


 

Tôi và anh là bạn thân của nhau cũng đã hơn 1 năm, anh hay đùa với tôi, hay tìm mọi cách để ghẹo tôi, để rồi sự thương nhớ của tôi ngày càng lớn dần, đến một ngày tôi biết rằng mình đã YÊU ANH. Tôi nhớ anh da diết mỗi khi không gặp mặt, tôi giận dỗi anh mỗi khi anh thất hứa với tôi, tôi hờn ghen khi thấy những cô gái khác, những lúc đó tôi đau lắm nhưng anh đâu biết.

Một ngày kia anh nói với tôi là anh thích một bạn gái cùng lớp, tôi nhìn anh một hồi lâu, tâm trí tôi rối bời, tôi vội chạy đi chỗ khác để tránh ánh mắt anh và để tránh anh nhìn thấy tôi khóc. Lúc đó tôi đau lắm, nhưng làm được gì đâu khi tôi không là gì của anh.

 

Có lần con nhỏ bạn thân của tôi lấy điện thoại tôi nhắn cho anh dòng chữ ""em thích anh"", tôi la nó, giận nó, nhưng trong lòng tôi hồi hộp chờ câu trả lời của anh. Ba tiếng trôi qua, tiếng chuông tin nhắn reo lên, là tin nhắn của anh. Tôi vội xem câu trả lời và một lần nữa tôi lại đau khi không là gì của anh. Anh nhắn rằng:”Yêu gì, tao không phải là gay. Mày còn nhắn vậy nữa là không có bạn bè gì hết”.

 


Trở về sau tôi sống trong nỗi nhớ và sự đơn phương, con tim nhói lên mỗi khi thấy anh và mỗi khi tôi nhớ về dòng tin nhắn ấy. Biết làm sao khi muốn quên anh nhưng lại không thể nào gạt bỏ hình bóng anh ra khỏi tâm trí...

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tôi thương anh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính